Số 228 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội (Phim Trường Rosa)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

CHỤP ẢNH TẠI PHIM TRƯỜNG ĐẸP LUNG LINH VỚI CẶP ĐÔI NHÀ ĐA MINH TÂN!

Chụp ảnh tại phim trường đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cặp đôi. Vậy chụp ảnh cưới tại phim trường có những ưu điểm gì mà được nhiều cô dâu chú rể yêu thích như vậy? Bạn hãy cùng Yêu Media tìm hiểu về những ưu điểm của chụp ảnh cưới tại phim trường nhé!

Tiết kiệm chi phí
So với việc chụp ngoại cảnh thì chụp tại phim trường giúp các cặp đôi tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nhưng vẫn có những thước ảnh sống động bởi sự đa dạng về bối cảnh chụp, không gian rộng, thoáng đãng, có cả cảnh trong nhà và ngoài trời, chụp ảnh cưới tại phim trường sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có một cuốn album đẹp mĩ mãn như mong muốn.

Tiết kiệm thời gian
Phim trường chính là phương án tối ưu dành cho các cặp đôi bận rộn vì bạn sẽ không cần phải di chuyển quá nhiều địa điểm mà vẫn có một album đẹp lung linh với các bối cảnh khác nhau.

Đa dạng bối cảnh chụp
Hầu hết các phim trường đều được thiết kế bao gồm cả cảnh trong nhà và ngoài trời, với không gian thoáng đãng, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. Các phim trường thường được xây dựng dưới dạng không gian thu nhỏ của các địa điểm lãng mạn như Hàn Quốc hay Châu Âu,...
Không những vậy, bối cảnh các phim trường rất đa dạng. Bên những bối cảnh cổ điển, lãng mạn là những bối cảnh mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Do đó album ảnh cưới của bạn sẽ đa dạng phong cách dù chỉ chụp tại một địa điểm. Đó là những ưu điểm mà chụp ảnh ngoại cảnh không thể mang đến cho bạn.

Không e ngại vấn đề thời tiết
Một trong những ưu điểm lớn nhất của phim trường chính là bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề thời tiết sẽ ảnh hưởng đến bộ ảnh cưới của mình nữa. Các phim trường luôn có các bối cảnh trong nhà, có hệ thống đèn cung cấp ánh sáng đầy đủ, do đó bạn sẽ không phải lo ngại việc trời mưa hay âm u, không đủ ánh sáng. Khi thời tiết đẹp hơn, không còn mưa, lại có thể di chuyển ra các bối cảnh ngoài trời để ghi lại những cảnh sắc gần gũi với thiên nhiên như thuyền nước, cây cối, hoa cỏ...

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio