47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH CƯỚI PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Chẳng phải tự nhiên mà phong cách ảnh cưới Hàn Quốc lại dành được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi bởi sự giản dị trong cách tạo dáng, trang phục cho tới bối cảnh đều giúp cho cô dâu và chú rể có thể bộc lộ được hết "chất tình" của mình qua mỗi thước ảnh. Tuy nhiên để thực hiện bộ ảnh này bạn cũng cần một vài lưu ý nhỏ:

Chọn bối cảnh

Chọn bối cảnh là một lưu ý cực kỳ quan trọng vì nó có thể quyết định cho bộ ảnh của bạn có trở nên tinh tế hay không. Để có được một background vừa đẹp vừa phải thật tự nhiên tip cho bạn là hãy lên ý tưởng, nhờ sự giúp sức của nhiếp ảnh gia và cùng lựa chọn ra địa điểm phù hợp, ưng ý nhất nhé.

Chọn mẫu tóc cô dâu
Đối với phong cách chụp ảnh Hàn Quốc kiểu tóc thường được lựa chọn nhất chính là cột đuôi ngựa thấp hoặc búi nhẹ nhàng để trông cô dâu được tự nhiên và quyến rũ. Bạn có thể kết hợp thêm với một chiếc vương miện hay nhánh hoa baby để điểm xuyến.

Chọn trang phục
Lựa chọn trang phục cũng không kém phần quan trọng đâu nhé. Hãy ưu tiên chọn những trang phục thật đơn giản vì nếu màu sắc quá lại sẽ không hợp với phong cách mà bạn đã chọn này.

Chọn studio thật tin tưởng
Cuối cùng cho lưu ý này là hãy chọn một studio mà bạn thật ưng ý và có kinh nghiệm chụp với phong cách Hàn Quốc để có thể giúp bạn cho ra ra một bộ ảnh thật sự ấn tượng.

Đa Minh Tân là một trong số những cái tên được rất nhiều các cặp đôi biết đến và lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của mình. Những cảm xúc, khoảnh khắc lãng mạn bên nhau của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ lại bằng tất cả khả năng và tâm huyết của mình để mang đến sự hài lòng lòng và ưng ý nhất.
Những lưu ý này hy vọng có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thực hiện được bộ ảnh cưới thật đáng nhớ và hài lòng!

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio