47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Tổ chức đám cưới cần bao nhiêu tiền? - Tư vấn A đến Z

Bạn chuẩn bị tổ chức đám cưới? Bạn không biết tổ chức đám cưới cần bao nhiêu tiền? Bạn không rõ về quy trình tổ chức sao cho hiệu quả và chu đáo nhất? vậy thì dưới đây ảnh viện áo cưới Đa Minh Tân sẽ tư vấn cho bạn chi phí và những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien 4

Tổ chức đám cưới hết bao nhiêu tiền?

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien 7

Chi phí bạn cần biết khi muốn tổ chức đám cưới

Tổ chức đám cưới hết bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào điều kiện, mong muốn và nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau mà chi phí cho tiệc cưới cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí để tổ chức đám cưới khá lớn, một đám cưới bình thường cũng tiêu tốn gần chục triệu trở lên. Chính bởi vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cưới cũng như dự trù được kinh phí cơ bản để không rơi vào tình trạng chi phí vượt quá cao so với dự tính.

Xem thêm: Ý tưởng chụp ảnh cưới ở nhà thờ hút mắt người xem

Sở dĩ chi phí đám cưới lớn như vậy là do quy trình tổ chức khá công phu và phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí tổ chức đám cưới mà bạn cần biết:

  • Địa điểm tổ chức đám cưới

Địa điểm tổ chức tiệc cưới là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí tổ chức tiệc. Nếu như bạn tổ chức tiệc cưới tại nhà thì sẽ không mất tiền thuê địa điểm. Tuy nhiên nếu như không gian nhà bạn không đủ sức chứa số lượng khách mời mong muốn hoặc muốn thuê nhà hàng tổ chức tiệc thì đây sẽ là một khoản chi phí lớn mà bạn phải bỏ ra. 

Địa điểm tổ chức lễ cưới càng lớn, càng sang trọng thì chi phí sẽ càng lớn và ngược lại. Bạn cũng có thể lựa chọn các không gian, địa điểm tổ chức khác nhau như bãi biển, tổ chức tại nhà hàng, tổ chức sân vườn ngoài trời để thay đổi không khí, có được một lễ cưới tuyệt vời nhất.

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien 6

Những yếu tố tác động đến chi phí tổ chức đám cưới

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien 1

Làm thế nào để tính được chi phí tổ chức chính xác nhất

  • Phụ kiện trang trí và bàn ghế tiệc

Phụ kiện trang trí và bàn ghế tiệc cũng chiếm một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình tổ chức tiệc cưới. Phụ kiện trang trí mang đến cho không gian đám cưới sự lịch sự, hoành tráng nhất định, thể hiện được sự chu đáo của gia đình cũng như góp mừng cho hạnh phúc lứa đôi. Phụ kiện càng đẹp, càng nhiều và phù hợp, được chuẩn bị tỉ mỉ càng thể hiện được sự trân trọng đối với khách mời cũng như thông gia hai bên. 

Bàn ghế tiệc cưới phục vụ cho khách mời trong quá trình tham gia tiệc cưới và lễ cưới. Chính vì thế bạn ghế phải đạt chuẩn chất lượng, số lượng cũng như giá trị thẩm mỹ nhất định. Bàn ghế càng được chuẩn bị chu đáo, đẹp đẽ bao nhiêu thì càng thể hiện sự tôn trọng khách mời bấy nhiêu. Tuy nhiên giá thuê bàn ghế hiện nay không hề rẻ, đặc biệt đối với những gia đình có mong muốn thuê số lượng bàn ghế lớn. Vì thế bạn nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn ghế và phụ kiện lễ cưới uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

  • Tiệc cưới

Nếu như bạn muốn biết tổ chức một đám cưới hết bao nhiêu tiền thì hãy tính toán kỹ chi phí tiệc cưới. Tiệc cưới được xem là yếu tố chiếm 60% chi phí của một đám cưới cần phải bỏ ra. Chi phí tiệc cưới bao gồm chi phí món ăn, chi phí người nấu cỗ… Mỗi gia đình cần phải định ra cho mình một khoản nhất định cho tiệc cưới, tránh để tình trạng “ vung tay quá trán” khiến chi phí tăng quá nhiều so với dự kiến.

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien

Bạn cần xác định rõ các chi phí đi kèm để tính được tổng chi tiêu chính xác

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien 2

Chi phí đám cưới phụ thuộc vào điều kiện và mong muốn của gia đình

Tổ chức đám cưới bao nhiêu tiền? Những lưu ý khi tổ chức đám cưới

Tùy thuộc vào điều kiện và mục đích khác nhau mà chi phí tổ chức đám cưới khác nhau. Ai cũng muốn tiết kiệm tối đa nhất chi phí tổ chức nhưng chất lượng đám cưới vẫn phải thật chỉnh chu nhưng không phải ai cũng biết cách sắp xếp, những lưu ý cần phải biết khi tổ chức đám cưới. 

Xem thêm: Gợi ý những ca khúc hay nhất trong ngày cưới nghe là nghiền

Để có được một đám cưới trọn vẹn nhất, đầy đủ nhất mà tiết kiệm nhất, bạn cần phải có cho mình những lưu ý sau:

  • Tính toán chi phí rõ ràng, phù hợp

Việc định ra những khoản chi phí nhất định cho từng mục cần chi trong đám cưới là điều vô cùng cần thiết. Việc tính toán của bạn càng chi tiết, rõ ràng bao nhiêu thì việc định mức và tiết kiệm những chi phí không cần thiết càng dễ dàng bấy nhiêu. 

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien 5

Những lưu ý tổ chức đám cưới cần phải biết

  • Lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp

Có nhiều hình thức tổ chức tiệc cưới khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. Một đám cưới đẹp không nhất thiết là một đám cưới quá long trọng, hoành tráng mà là một đám cưới phù hợp, ý nghĩa, có sự góp mặt của bạn bè, người thân cùng sự chúc phúc thực tâm nhất.  Chỉ cần bạn lựa chọn được hình thức tổ chức phù hợp, bạn sẽ có được một đám cưới vô cùng ý nghĩa của riêng mình.

7 To chuc dam cuoi can bao nhieu tien 3

Cần phải chuẩn bị kỹ càng mọi công đoạn để có được một đám cưới hoàn hảo nhất

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tổ chức đám cưới cần bao nhiêu tiền. Mong rằng thông qua những chia sẻ trên đây bạn có thể có cho mình lựa chọn phù hợp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Tham khảo ngay bảng giá chụp ảnh cưới của chúng tôi

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio

 

Đăng ký chụp hình và nhận tin khuyến mại