47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chụp ảnh bầu mẹ và bé theo phong cách hot nhất hiện nay

Việc mang thai cũng như sự ra đời của một đứa trẻ là khoảnh khắc thiêng liêng của trong cuộc đời của mẹ. Chính vì thế nhiều bà mẹ trẻ hiện nay muốn chụp ảnh nghệ thuật để lưu trữ khoảnh khắc diệu kỳ đó. Bài viết mà Đa Minh Tân dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý phong cách chụp cho bầu mẹ và bé hot nhất hiện nay.

1. Chụp ảnh khi đang mang bầu

Chụp ảnh quá trình mang bầu thường được nhiều chị em lựa chọn để lưu giữ khoảnh khắc mang thai lần đầu của mình, vẻ mặt hạnh phúc của bản thân khi làm me. Mẹ bầu có thể chọn chụp với phông nền đơn giản đơn sắc có sẵn hay ngoại cảnh, trang phục thoải mái hoặc mặc theo phong cách quý phái tùy thuộc vào sở thích của mẹ bầu.

Người mẫu Trịnh Kim Chi chọn phông nền đơn sắc giản dị, thể hiện sự quý phái cùng với nét mặt hạnh phúc khi được làm mẹ

Người mẫu Trịnh Kim Chi chọn phông nền đơn sắc giản dị, thể hiện sự quý phái cùng với nét mặt hạnh phúc khi được làm mẹ

2. Chụp ảnh quá trình mang bầu

Quá trình đứa trẻ dần lớn lên trong bụng mình cũng thật thiêng liêng, quý giá làm sao! Chính vì thế, nhiều bà mẹ trẻ chọn chụp ảnh quá trình mang bầu của mình, sự lớn dần của bụng làm thành một cuốn album để lưu giữ kỷ niệm thiêng liêng đó. Sau này, có thể lôi cuốn album đó ra xem, cho con xem quá trình lớn lên của mình trong bụng mẹ.

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc từ lúc bắt đầu mang bầu trải qua từng tháng, từng tháng rồi đến khi đứa trẻ ra đời. Dù chụp ảnh đen trắng nhưng vẫn đem lại cảm xúc mãnh liệt khi xem từng tấm hình.

Chụp ảnh quá trình mang thai lưu giữ từng khoảnh khắc lớn dần của đứa bé trong bụng mẹ

Chụp ảnh quá trình mang thai lưu giữ từng khoảnh khắc lớn dần của đứa bé trong bụng mẹ

Xem thêm: 4 típ để chụp ảnh gia đình có trẻ nhỏ đẹp

3. Chụp ảnh dưới nước

Chụp ảnh mẹ bầu dưới nước khá phổ biến ở các nước phương Tây. Mấy năm gần đây, phong cách này cũng được khá nhiều bà mẹ trẻ Việt Nam lựa chọn bởi nhiều lý do. Thứ nhất, phải kể đến sự độc đáo mới lạ. Có thể nói chụp ảnh mẹ bầu dưới nước khá mới lạ ở nước ta, chỉ một hai năm gần đây mới có nhiều mẹ bầu chọn lựa phong cách chụp bầu này. Nguyên nhân thứ hai là khi chụp dưới nước mẹ bầu sẽ thoải mái, dễ chịu hơn khi tạo dáng. Khi mang bầu, bụng ngày càng phát triển to ra, nhô cao lên tạo áp lực cho vùng bụng và cột sống của mẹ bầu chính vì thế mẹ bầu thường gặp khá nhiều khó khăn khi tạo dáng khi trên cạn. Trái lại, khi tạo dáng dưới nước, nhờ có lực đẩy của nước nâng đỡ mẹ bầu sẽ dễ dàng tạo dáng hơn, cảm thấy thoải mái hơn. 

Mẹ bầu cũng không cần lo ngại nếu tạo dáng cứng nhắc khi dưới nước. Dưới bàn tay và con mắt của thợ chụp ảnh sẽ bắt được những khoảnh khắc thần thái độc lạ khi dưới nước.

Chụp ảnh bầu dưới nước - phong cách chụp đang được nhiều mẹ bầu lựa chọn

Chụp ảnh bầu dưới nước - phong cách chụp đang được nhiều mẹ bầu lựa chọn

Tham khảo: Báo giá chụp hình cưới

4. Chụp ảnh mẹ bầu cùng trẻ em

Nghe có vẻ khá lạ khi chụp ảnh mẹ bầu cùng trẻ con nhưng phong cách chụp này mang theo một chút tâm linh. Khi mẹ bầu chụp ảnh cùng những đứa trẻ lanh lợi, hoạt bát đáng yêu sẽ đem theo hi vọng là sau này khi đứa trẻ trong bụng mình được sinh ra cũng sẽ nhanh nhẹn, khỏe mạnh như những đứa trẻ chụp cùng.

Hoặc cũng có thể mẹ bầu chụp ảnh cùng với con của mình - cách này là phổ biến nhất. Khi mẹ bầu mang thai lần hai sẽ chụp ảnh cùng với đứa con đầu ghi dấu niềm hân hoan, vui sướng chào đón thành viên tiếp theo của gia đình.

Mẹ bầu chụp ảnh cùng đứa trẻ với hy vọng đứa trẻ trong bụng mình khi sinh ra cũng nhanh nhẹn, khỏe mạnh như đứa trẻ chụp cùng

Mẹ bầu chụp ảnh cùng đứa trẻ với hy vọng đứa trẻ trong bụng mình khi sinh ra cũng nhanh nhẹn, khỏe mạnh như đứa trẻ chụp cùng

5. Chụp ảnh cùng gia đình

Phong cách chụp ảnh mẹ bầu và trẻ phổ biến nhất vẫn là chụp ảnh với gia đình. Niềm vui có thêm một thành viên mới trong gia đình không chỉ là niềm vui của riêng mình người mẹ mà nó cũng là điều tuyệt vời nhất đối với người cha. Do đó, việc chụp ảnh mẹ bầu cùng bé có thêm sự xuất hiện của người cha, đầy đủ các thành viên trong gia đình không chỉ thể hiện tình cảm đối với đứa con sắp chào đời mà còn là một cách hâm nóng tình cảm của vợ chồng. 

Thêm vào đó, nếu như đã có con đầu, thì khi chụp ảnh mẹ bầu chụp theo concept đại gia đình thể hiện niềm vui sướng của các thành viên chờ đón đứa trẻ trong bụng mẹ là lựa chọn được đại đa số gia đình lựa chọn. 

Chụp ảnh mẹ bầu cùng đại gia đình vừa thể hiện niềm hân hoan chào đón thành viên mới của gia đình vừa cũng là một cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Chụp ảnh mẹ bầu cùng đại gia đình vừa thể hiện niềm hân hoan chào đón thành viên mới của gia đình vừa cũng là một cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Xem ngay: 5 Phong cách chụp ảnh gia đình bạn không thể bỏ qua

6. Phong cách chụp mẹ bầu nude

Một phong cách chụp ảnh mẹ bầu và bé hot gần đây chính là chụp mẹ bầu nude. Với một thông điệp dù trong quá trình mang thai thay đổi hình thể, bụng trở nên to và trông nặng nề hơn nhưng những người làm mẹ vẫn rất tự hào và vui sướng mong chờ đứa con đang lớn dần trong bụng của mình. Họ không cảm thấy tự ti hay xấu hổ khi mình trở nên xấu xí, nặng nề vì mang bầu. Chính vì thế, chụp ảnh theo phong cách nude như thể là một cách thể hiện tình cảm mãnh liệt của người mẹ đối với đứa con của mình.

Siêu mẫu Diệu Huyền chụp ảnh nude khi mang bầu để thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình đối với đứa con

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio