47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Một buổi chụp ảnh sơ sinh mất bao nhiêu thời gian?

Chụp ảnh sơ sinh là một trong những cách ba mẹ lưu giữ tuổi thơ của bé. Vậy nhưng, một buổi chụp ảnh sơ sinh có mất nhiều thời gian không. Trong quá trình chụp bé không chịu hợp tác: quấy khóc, không chịu ngủ hoặc đang chụp mà bé “phẹt một bãi” thì phải làm thế nào? Tất cả những thắc mắc đó Đa Minh Tân sẽ bật mí trong bài viết này.

Chụp ảnh sơ sinh mất bao nhiêu thời gian?

Một buổi chụp ảnh sơ sinh mất bao nhiêu thời gian?

Một buổi chụp ảnh sơ sinh tại Đa Minh Tân có thể kéo dài từ 1 – 2h tùy vào quá trình chuẩn bị cho bé như nào.

Nếu tính cả thời gian cho bé ăn, ngủ, và thay đồ thì trung bình một buổi chụp ảnh khoảng 2 tiếng. Tuy nhiên, buổi chụp cũng có thể kéo dài thêm một chút nếu như bé gặp phải những “sự cố” sau.

Em bé quấy khóc – không ngủ - không hợp tác?

Phải làm thế nào để mẫu nhí của chúng ta không chịu hợp tác trong suốt buổi ghi hình. Đây là điều mà mọi người mẹ cảm thấy lo lắng và sợ rằng buổi chụp ảnh trẻ sơ sinh sẽ thất bại.

Thực tế, tình trạng này xảy ra khá thường xuyên. Ít có bé nào chịu ngoan ngoãn hợp tác ngay từ đầu.

Nhưng em bé, thường chỉ khóc và quấy khi bé mệt và đói. Chúng tôi – đội ngũ chụp ảnh trẻ sơ sinh chuyên nghiệp Đa Minh Tân đã nghiên cứu rất kỹ về những kiểu ngủ của bé. Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn biết cách dỗ bé nhẹ nhàng mà thực sự hiệu quả. Bé sẽ đi vào giấc ngủ chỉ sau 2 phút, nhưng cũng có một số khác mất nhiều thời gian hơn chút.

Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ khiến bé "hợp tác" dễ dàng hơn trong quá trình chụp ảnh

Phải làm sao khi bé cưng “phẹt phẹt một bãi” lên tấm chăn hoặc nơi chụp ảnh?

Đây là lo lắng của đại đa số bà mẹ, liệu mình có cần đóng bỉm, mang bỉm cho bé không.

Câu trả lời là không cần thiết. Bởi trong hầu hết các kiểu chụp ảnh sơ sinh, em bé đều không mặc tã. Khả năng bé tè hoặc ị lên tấm chăn, nệm lúc chụp ảnh là hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi đã quá quen với điều ấy.

Đa Minh Tân đã có kinh nghiệm “đối phó” với những tình huống như và sẽ là người “dọn dẹp” bãi chiến trường của bé vậy nên các mẹ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Ngoài ra, sau mỗi buổi chụp, chúng tôi luôn giặt, lau rửa, vệ sinh sạch sẽ tất cả những tấm chăn lót, thảm, đạo cụ...nên luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh cho bé yêu của bạn.

Ai sẽ là người bế em bé trong suốt buổi chụp hình?

Có một sự thật mà chúng tôi muốn nói cho bạn biết là: “Thường các bé sẽ trở nên dễ chịu và ngủ ngon hơn khi người dỗ là chúng tôi – chứ không phải mẹ của bé”. Nghe có vẻ sai sai, nhưng sự thật là vậy.

Đội ngũ chụp ảnh của Đa Minh Tân – là tập hợp những con người yêu trẻ em. Ngoài ra, tất cả nhân viên của chúng tôi trước khi “vào nghề” đều được tham gia một khóa đào tạo “chăm trẻ”. Nên chúng tôi biết cách “chiều bé”.

Với những em bé ngoan, đội ngũ chúng tôi sẽ “kiêm luôn nhiệm vụ” cho bé ăn của mẹ.

Chính bởi vậy, buổi chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Đa Minh Tân thật sự rất nhẹ nhàng, bình yên, thậm chí mẹ có thể coi đây như là một “ngày nghỉ”, mẹ chỉ việc quan sát và ngắm những khoảnh khắc tạo dáng đáng yêu của bé mà thôi.

Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa thật sự an tâm, và muốn theo dõi buổi chụp ảnh bé sát sao hơn, bạn hay một thành viên trong gia đình bạn có thể trực tiếp tham gia vào quá trình dàn dựng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của bé.

Thời điểm vàng để chụp bé newborn là 7 ngày tuổi. Từ 1 – 12 tháng tuổi, chụp ảnh trẻ sơ sinh sẽ giúp mẹ lưu giữ nhưng khoảnh khắc lần đầu biết lẫy, biết ngồi, biết bò, biết đứng, biết đi...Mỗi khoảnh khắc lớn lên của con yêu đều rất ý nghĩa.

Hãy liên hệ với Đa Minh Tân Studio để “chộp” những hình ảnh tuyệt vời nhất của bé nhé.

>>> Nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều là tốt nhất?

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio