Số 228 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội (Phim Trường Rosa)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều?

Gần đây Đa Minh Tân thường xuyên nhận được câu hỏi “nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều". Bởi mẹ sợ nếu chụp không đúng “thời điểm vàng” bé sẽ dễ cáu gắt, khó chịu, không hợp tác dẫn đến kết quả không được như mong muốn.

Thực tế, “thời điểm vàng” khi chụp ảnh cho bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Độ tuổi của bé: Với mỗi độ tuổi, ở mỗi giai đoạn cụ thể. Đa Minh Tân biết được đâu là khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày giúp mẹ và bé có được những shoot hình đẹp như ý.
  • Tùy vào mong muốn của ba mẹ: Nếu mẹ muốn có những bức ảnh ngộ nghĩnh lúc con nghịch ngợm thì nên đưa bé đi chụp ảnh vào khung giờ bé tươi tỉnh vui vẻ nhất và ngược lại.

Nhìn chung, có một số khung giờ vàng được Đa Minh Tân chia theo độ tuổi cũng như nhu cầu của khách hàng như sau:

1, Với chụp ảnh newborn cho bé < 7 ngày tuổi

Bạn có thể có được những bức ảnh newborn siêu dễ thương với bé dưới một tháng tuổi. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 7 ngày tuổi đầu tiên, được cho là thời điểm vàng để chụp ảnh newborn.

Khi này em bé chỉ ăn và ngủ. Không có mấy bé quấy khóc, không chịu hợp tác trong thời điểm này. Cho nên, cả ba mẹ và nhiếp ảnh gia đều dễ dàng tạo dáng cho bé.

Nếu ở Việt Nam, việc đưa bé đi chụp ảnh trong tuần sau sinh đầu tiên là khó khả thi bởi quan niệm kiêng chụp ảnh bé mới sinh của ông bà vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều.

Thì ở nước ngoài, đặc biệt là Anh, Mỹ, Pháp chụp ảnh newborn 7 ngày sau sinh là việc làm rất bình thường.

Chúng tôi rất vui và ủng hộ việc chụp ảnh newborn trong khoảng thời gian này. Hi vọng các bố mẹ của chúng ta có thể tìm hiểu và thuyết phục được ông bà.

2, Thời gian chụp ảnh cho bé từ 1 – 6 tháng tuổi

Trong giai đoạn từ 1 – 6 tháng tuổi, bé vẫn chưa biết có biết bò. Nên đa số những bức ảnh vẫn ở tư thế nằm. Thời gian này cho bé đi chụp ảnh sẽ bắt được rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu vô cùng!

3, Buổi sáng – thời điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh cho bé trên 6 tháng

Buổi sáng tâm trạng con người nói chung đều cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng hơn. Với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên, ba mẹ thường muốn chụp những hình ảnh con đang bò, lẫy, hoặc lần đầu biết đứng, đi.

Khi đó, đưa bé đi chụp ảnh vào buổi sáng là sự lựa chọn hợp lý nhất. Lúc đó tâm trạng bé vui tươi, hào hứng nên dễ có được những shoot hình đẹp.

Hơn nữa, ở miền Bắc, thời tiết vào buổi sáng cũng đẹp và dễ chịu hơn so với buổi chiều.

>>> Một buổi chụp hình cho bé mất bao nhiêu thời gian

 

 

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio