47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Gỡ rối những băn khoăn của bố mẹ khi cho con đi chụp ảnh tại studio

Chắc hẳn mỗi lần ba mẹ có dự định cho con đi chụp ảnh tại studio đều có rất nhiều câu hỏi, những băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ, chất lượng, thời gian chụp và in ảnh,...? Bài viết dưới đây Đa Minh Tân sẽ giải đáp cho ba mẹ những câu hỏi đó nhé.

1. Thời gian chụp ảnh cho bé trong bao lâu?

Chào bạn, thời gian chụp ảnh cho bé trong khoảng từ 1 đến 2, tiếng tuỳ theo gói mà bạn chọn nhé

2. Bé nhà mình hay nhút nhát khi gặp người lạ có chụp ảnh được không?

Chào bạn, nhiếp ảnh gia của Đa Minh Tân Studio là những người chụp ảnh em bé chuyên nghiệp, chúng tôi biết cách chơi với bé và giúp bé tự nhiên. Chúng tôi đã từng chụp ảnh cho nhiều bé nhút nhát rồi nên chúng tôi có đủ kinh nghiệm để chụp ảnh cho bé yêu của bạn. Bạn cứ yên tâm và giao cho Đa Minh Tân Studio lo liệu nhé.

3. Chụp ảnh cho bé trong độ tuổi bao nhiêu thì đẹp?

Chào bạn, theo kinh nghiệm của Đa Minh Tân Studio thì độ tuổi chụp ảnh đẹp nhất là từ lúc bé được 6 tháng cho đến 8 tuổi. Trong tầm tuổi này bé rất hồn nhiên và đáng yêu, mỗi một độ tuổi thì cái nét của bé lại khác nhau, không tuổi nào giống tuổi nào. Vì vậy, Đa Minh Tân Studio khuyên bạn nên chụp cho bé mỗi năm một lần để lưu lại được hết tuổi thơ của bé.

4. Chụp cho bé xong có được chép file gốc không?

Chào bạn, sau khi chụp ảnh cho bé yêu của bạn thì Đa Minh Tân Studio sẽ giao toàn bộ file ảnh gốc (full size) cho bạn. Mặc dù là ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa photoshop nhưng chất lượng ảnh rất đẹp nhé, bạn có thể sử dụng để rửa ảnh, up lên facebook nếu muốn. Ngoài ra, sau khi chọn ảnh để xử lý photoshop và in album thì Đa Minh Tân Studio cũng chép toàn bộ file ảnh đã xử lý cho bạn luôn. Ba mẹ nên mang theo USB hoặc để lại gmail ngay sau khi chụp ảnh xong, Đa Minh Tân sẽ copy hoặc gửi mail toàn bộ ảnh vừa chụp xong cho gia đình bạn!

5. Đa Minh Tân Studio chỉ chụp cho bé trong studio hay còn chụp ngoại cảnh nữa?

Chào bạn, hiện tại thì Đa Minh Tân chỉ chụp ảnh trong studio cho bé thôi, vì theo quan điểm của chúng tôi thì chụp ảnh trong studio giúp bé không bị mệt. Nếu đi chụp ảnh ngoại cảnh bé sẽ phải di chuyển rất nhiều, còn chụp trong Studio bé được thỏa thích chơi đồ chơi, tạo dáng cùng các bối cảnh mà Studio đã chuẩn bị sẵn, chắc chắn các bé sẽ thích. Hơn nữa, trẻ em rất hiếu động nên khi chụp ngoại cảnh, thợ ảnh và gia đình sẽ vất vả với bé hơn, bé sẽ khó hợp tác hơn là khi chụp tại Studio.

6. Nên chọn trang phục gì để chụp ảnh cho bé?

Chào bạn, về phần lựa chọn trang phục để chụp ảnh cho bé thì Đa Minh Tân Studio có hẳn một bài tư vấn riêng, mời bạn tham khảo ở đây nhé: Cần chuẩn bị gì cho bé đi chụp ảnh nghệ thuật?

7. Nên mang theo đồ chơi gì để chụp ảnh cho bé?

Chào bạn, về phần chuẩn bị đồ chơi để chụp ảnh cho bé thì Đa Minh Tân Studio có hẳn một bài tư vấn riêng, mời bạn tham khảo ở đây nhé: Cần chuẩn bị gì khi đi chụp ảnh cho bé?

8. Chụp ảnh cho bé có cần make-up không?

Chào bạn, theo kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp của Đa Minh Tân Studio thì không cần make-up cho bé, bởi vì các bé rất là hồn nhiên và đáng yêu, nên các bé đã đẹp sẵn rồi. Tuy nhiên, trường hợp bạn cần make-up cho bé thì Đa Minh Tân Studio cũng có thợ make-up nhé.

9. Sản phẩm nhận được của gói chụp bao gồm những gì?

Chào bạn, sản phẩm nhận được sẽ tuỳ theo gói chụp ảnh cho bé mà bạn chọn, mời bạn tham khảo chi tiết tại bài viết sau: Báo giá chụp ảnh cho bé 

10. Sau khi chụp xong bao lâu thì nhận được sản phẩm?

Chào bạn, sau khi chụp xong thì khoảng 1-2 tuần là bạn nhận được toàn bộ sản phẩm nhé, đó là trường hợp bạn làm cả album. Còn đối với trường hợp in ảnh phóng hay chỉ in ảnh cỡ thường, thời gian lấy ảnh còn nhanh hơn bạn nhé!

 

 

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio