47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

【TỔNG HỢP】Chụp ảnh Phóng Sự Cưới: Xu hướng, Kinh nghiệm, Bảng giá Chụp ảnh Đẹp 3 Miền

Chụp ảnh cưới truyền thống, Chụp ảnh phóng sự cưới hay chụp hình phóng sự cưới đều trở thành xu hướng được các cặp đôi ưa chuộng, lựa chọn vào ngày trọng đại. Vậy chụp ảnh Phóng Sự Cưới là gì? Xu hướng Chụp ảnh phóng sự cưới nào được ưa chuộng nhất cùng bảng giá, kinh nghiệm Chụp ảnh đẹp 3 miền sẽ có trong bài viết này!

>>> Xem thêm: Phát Cuồng với Xu Hướng Chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc 2019

【ĐỊNH NGHĨA】Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống theo phong cách đội hình chính giữa, nghiêm túc và trật tự, trang trọng phù hợp với người lớn thì Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới là cách chụp hình toàn bộ buổi lễ bao gồm từ: Khâu chuẩn bị, hậu trường, lễ và sau lễ cưới… Cách chụp ảnh phóng sự cưới này sẽ giúp lưu giữ lại các khoảnh khắc tự nhiên gồm cả người, cảnh và đồ vật. Phong cách này nhận được sự yêu thích của những người trẻ tuổi và đòi hỏi người chụp phải có tay nghề cao để có thể bắt được những khoảnh khắc vàng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

【CHI TIẾT】Xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới

Đứng trước ngày lễ trọng đại của cả cuộc đời, các cặp đôi đều lựa chọn cho mình một studio chụp ảnh cưới uy tín có thêm dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự vào lễ cưới của mình. Nếu trước đây, lễ cưới chỉ cần thợ chụp ảnh vào lúc lễ cưới diễn ra thì bây giờ các cặp đôi đã lựa chọn cách chụp ảnh cưới phóng sự để lưu giữ lại chi tiết quá trình diễn ra lễ cưới của mình. Xu hướng chụp ảnh phóng sự cưới cũng từ đó mà thịnh hành và chụp ảnh phóng sự cưới rẻ, đẹp cũng trở thành dịch vụ hot.

【LÝ DO】Vì sao bạn nên chụp ảnh phóng sự cưới?

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách chụp phóng sự cưới cũng như phong cách khác nhau nhưng bạn nên chọn chụp hình cưới phóng sự để mang lại những lợi ích:

  • Chỉ chi thêm 1 chút chi phí so với chụp hình cưới truyền thống là đã lưu giữ lại tất cả các khoảnh khắc trong ngày trọng đại.
  • Bạn sẽ lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc đẹp, tự nhiên hơn là điểm danh, cứng nhắc.
  • Bạn lưu giữ được những hình ảnh cưới thành album photobook mà thợ ảnh vẫn có thể chụp những tấm ảnh cưới truyền thống.

Lễ cưới chỉ diễn ra một lần, tuy nhiên các cặp đôi lại chỉ chú trọng vào chụp ảnh cưới, chụp ảnh lễ cưới nên rất dễ gặp phải những thợ ảnh nghiệp dư, lưu giữ lại những hình ảnh cưới chưa được đẹp, thậm chí là “Xấu xí”.

【BÍ QUYẾT】Kinh nghiệm lựa chọn studio chụp ảnh phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới hướng tới sự chân thực, tự nhiên để sau đó người ta xem lại sẽ thấy đám cưới của bạn một cách rõ nét qua ống kính của nhiếp ảnh gia. Vì vậy, để có một album ảnh cưới phóng sự đẹp bạn cần lựa chọn một studio chụp ảnh cưới uy tín, chuyên nghiệp cùng thợ ảnh có kinh nghiệm. Khi đó, album ảnh cưới của bạn sẽ diễn tả được sự háo hức, vui vẻ, hạnh phúc và cả những giọt nước mắt chỉ có 1 lần trong đời của các cặp đôi…

Chụp ảnh phóng sự cưới sẽ giúp bạn lưu giữ cả quá trình lễ cưới nên thời gian chụp hình của nhiếp ảnh cũng lâu hơn nên chắc chắc giá chụp ảnh cũng cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng cũng sẽ khác hẳn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ nên bạn cần lựa chọn những studio uy tín, chất lượng. Đặc biệt, nếu bạn chụp ảnh cưới tại nơi có đính kèm dịch vụ chụp hình phóng sự cưới thì càng tốt để tránh việc chụp hình xong không vừa ý nhé!

>>> Bạn sẽ cần: Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín ở Hà Nội?

【CHI PHÍ】Bảng giá chụp ảnh phóng sự cưới 3 Miền

Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới khắp 3 miền thưởng dao động từ 1,5tr trở lên. Có nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Nếu chụp ảnh phóng sự cưới miền Bắc ở Hà Nội, Hải Phòng thường có giá từ 3 triệu trở lên thì Chụp ảnh phóng sự cưới Miền Trung và miền Nam như ở Đà Nẵng, Vinh, Hồ Chí Minh lại có mức giá từ 3,5 triệu trở thì mới thực sự chất lượng.

Bạn không thể bỏ qua: 

【ĐỊA ĐIỂM】Studio chụp ảnh cưới có dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới đẹp

Hiện nay, không có nhiều các studio có các dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới đẹp bởi hầu hết đều chỉ tập trung vào chụp ảnh cưới do đi chụp sự kiện phóng sự rất khó lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra, nhiếp ảnh chụp cũng đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm mới có thể chụp được nên chụp ảnh phóng sự thường là những thợ ảnh nghiệp dư. Vì vậy, bạn cần lựa chọn studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp có dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới để không phải thất vọng.

Đa Minh Tân với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia lâu năm luôn cập nhật những xu hướng chụp ảnh cưới, chụp ảnh phóng sự cưới mới nhất sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc cưới: ĐẸP – TỰ NHIÊN - CHÂN THỰC – RÕ NÉT nhất  với chi phí rẻ, chất lượng. Để được các chuyên gia ngành ảnh viện tư vấn chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé!

ĐA MINH TÂN – CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG NĂM THÁNG!

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio

 

Đăng ký chụp hình và nhận tin khuyến mại