47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chụp ảnh cưới phim trường - xu hướng chụp ảnh cưới đẹp hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những cô dâu chú rể muốn rút gọn chi phí, thời gian cho bộ ảnh cưới thì Chụp ảnh cưới ở Phim trường chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất bởi 3 lợi thế sau:

1. Chụp ảnh cưới nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả

Nếu chọn đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, cô dâu chú rể phải dành khá nhiều thời gian cho việc di chuyển đi lại giữa các địa điểm dẫn đến thời gian tối thiểu để chụp xong 1 bộ ảnh cưới ngoại cảnh phải từ 7-8 tiếng.

Trong khi đó, việc lựa chọn 1 phim trường chuyên nghiệp ngay trong nội thành Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được vài tiếng di chuyển cộng với việc chụp ảnh, thay váy trong phim trường sẽ rất nhanh gọn. Tổng thời gian chụp ảnh cưới trong phim trường chỉ vào khoảng 4-5 tiếng.

Điều này rất phù hợp với các cô dâu có bầu, các cặp đôi ngại tạo dáng trước đông người ngoài trời.

2. Chụp ảnh cưới không sợ mưa nắng, rét mướt, không lo bị hoãn lịch công việc do trời mưa

Các phim trường trong nội thành thường được thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, chủ động đảm bảo vận hành trong mọi điều kiện thời tiết. 

Do đó khi lựa chọn Chụp ảnh cưới tại phim trường, cả dâu rể và ekip không còn lo về thời tiết thời gian nữa. Đặc biệt, 1 số phim trường ở Hà nội còn cho phép các cô dâu chú rể chụp ảnh vào buổi tối, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho các cặp đôi.

Chụp ảnh cưới phong cách indoor trẻ trung tại Phim trường ROSA

3. Chụp ảnh cưới phim trường rất tiết kiệm

Với các phim trường trong nội thành Hà Nội, chi phí vào chụp ảnh chỉ trọn gói trong khoảng từ 300k-450k/ekip không giới hạn thời gian chụp. Do đó trọn gói cả bộ ảnh cưới nếu chỉ làm ảnh phóng to và ảnh để bàn chỉ khoảng 3tr, nếu làm đầy đủ album và các dịch vụ khác sẽ vào khoảng từ 4-6tr, 1 mức ngân sách rất hợp lý cho phần đông các cô dâu chú rể sắp cưới.

>> Xem báo giá Chụp ảnh cưới phóng lớn đơn giản tại Phim trường

Trên đây là những tư vấn dành cho các cô dâu chú rể thích sự đơn giản, hiệu quả trong bộ ảnh cưới. Để tham khảo các gói chụp ảnh cưới tại phim trường, vui lòng xem

Xem tư vấn về các địa điểm chụp ảnh cưới mới nhất tại đây

 

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio