47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chụp ảnh cưới phim trường ở Hà Nội

Bạn đang lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh cưới của hai vợ chồng nhưng chưa biết nên chụp ở đâu, nhất là bạn lo ngại thời tiết quá nắng hoặc thời tiết xấu, mưa gió. Bạn đừng lo ngại gì nhé, phim trường sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho bạn trong mọi hoàn cảnh nhé.

Với sự ra đời của hàng loạt các phim trường tại Hà Nội, chụp ảnh cưới phim trường là một xu hướng chụp ảnh cưới phổ biến hiện nay.

Ở Hà Nội hiện nay có rất rất nhiều phim trường như: Thảo nguyên hoa, Smiley Ville, Love Garden, Ms Town, Box Arts, Lavender, Cherry Land, Colour Street... Các phim trường được xây dựng ở những khu đất rộng rãi, thiết kế theo phong cách riêng, đa dạng về bối cảnh chụp.

Điển hình tại phim trường Thảo nguyên hoa Long Biên vừa được xây dựng và đưa vào sử dụng giữa tháng 10/2015, bạn sẽ được ghi hình tại nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm cả phim trường trong nhà và cảnh ngoài trời. Chụp ảnh cưới phim trường Thảo nguyên hoa, bạn sẽ được tạo dáng ở những căn phòng ngủ lãng mạn, những gian phòng khách ấm cúng... được thiết kế theo phong cách châu Âu vừa sang trọng vừa lãng mạn. Nếu thích không gian ngoài trời, bạn có thể hòa mình vào thảo nguyên mênh mông với những thửa hoa thạch thảo, hồng tố nữ, cúc Sinnha... xinh đẹp và tạo dáng bên những chú cừu, chú ngựa đáng yêu. Đây là điểm khác biệt, mới lạ, độc đáo của Thảo nguyên hoa so với các phim trường khác.

chup anh cuoi phim truong da minh tan 1

Phim trường Thảo Nguyên Hoa là địa điểm lý tưởng giúp bạn thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo

Xem thêm:

>>> Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp Hà Nội

Khi chụp ảnh cưới phim trường, chỉ một địa chỉ nhưng bạn lại được chụp với nhiều phong cách khác nhau, với không gian thoáng mát với hệ thống đèn cung cấp ánh sáng đầy đủ, hiện đại, tránh nắng tránh mưa. Chính sự tiện lợi này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc chụp ảnh cưới vào mùa mưa hay những ngày trời nắng to.

chup anh cuoi phim truong da minh tan 4

Một bối cảnh chụp trong nhà tại phim trường Ms Town

Chụp ảnh cưới phim trường có thể được xem là xu hướng chụp ảnh cưới hiện đại hiện nay. Bạn sẽ được sở hữu bộ ảnh cưới với phong cách hiện đại với các bối cảnh chụp đa dạng, theo phong cách hiện đại châu Âu, không khác gì các cảnh lãng mạn trong các bộ phim nước ngoài bạn đã từng xem và ngưỡng mộ.

chup anh cuoi phim truong da minh tan 2

Góc cảnh lãng mạn tại phim trường Box Arts

chup anh cuoi phim truong da minh tan 3

Góc cảnh lâu đài cổ kính mang phong cách châu Âu tại phim trường Smiley Ville

Với danh sách nhiều phim trường như vậy, chắc hẳn bạn vẫn đang khó đưa ra sự lựa chọn nên chụp ảnh cưới phim trường nào. Để dễ dàng chọn lựa cho mình phim trường phù hợp với phong cách của hai vợ chồng, bạn có thể tham khảo các album ảnh mẫu tại các phim trường của Đa Minh Tân Studio. Hoặc bạn có thể ghé cửa hàng Đa Minh Tân Studio tại 47 Nguyễn Ngọc Nại để xem album mẫu và được tư vấn cụ thể về các địa điểm chụp và các gói chụp ảnh cưới của Đa Minh Tân Studio nhé.

chup anh cuoi phim truong da minh tan 5

Một góc cảnh trong nhà phim trường Love Garden dưới ống kính ekip Đa Minh Tân Studio

chup anh cuoi phim truong da minh tan 6

Những chú bồ câu tại phim trường Lavender cũng rất thích chụp ảnh cùng cô dâu chú rể nhé

Xem thêm:

>>> Báo giá chụp ảnh trọn gói tại Đa Minh Tân Studio

>>> Album ảnh cưới đẹp tại Đa Minh Tân Studio

Bạn có thể để lại thông tin liên hệ ở đây, Đa Minh Tân Studio sẽ liên hệ với bạn nhé!

{chronoforms5}contact{/chronoforms5}

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ:  47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:   0973.251.447 (Mr. Long)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio