47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Đọc ngay review chụp ảnh cưới tại phim trường smiley villle trước khi quyết định

Phim trường Smiley Ville hiện nay ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các cặp đôi. Chính vì vậy Ảnh Viện Áo Cưới Đa Minh Tân sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin review chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville rõ nét. Giúp ích cho cô dâu và chú rể có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. Cũng như thông tin cần thiết về phim trường được nhiều người đồn thổi thời gian qua.

Review phim trường Smiley Ville

Review phim trường Smiley Ville

Vị trí của phim trường Smiley Ville

Review chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville chúng ta không thể không nhắc tới về vị trí địa lý. Phim trường Smiley Ville có một khoảng cách địa lý vô cùng thuận lợi đối với các cặp đôi ở khu vực miền bắc, cũng như ở trung tâm Hà Nội. Tùy thuộc vào vị trí trung tâm, thì khoảng cách tới phim trường chỉ nằm khoảng 30-10 km. Rất thuận lợi cho việc di chuyển của các cặp đôi, phim trường được tọa lạc tại Đông Hội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội.

Khuôn hình đẹp tại phim trường Smiley Ville

Khuôn hình đẹp tại phim trường Smiley Ville

Chính vì vậy các cặp đôi, hay bạn trẻ nào có nhu cầu muốn thưởng ngoạn thăm quan, hay chụp ảnh đều có thể dễ dàng ghé thăm nơi đây.

Xem thêm: Phim trường Thung lũng tình yêu Long Biên

Chi phí để vào phim trường Smiley Ville

Chi phí vào phim trường Smiley Ville thì hơi cao một chút, bởi khi vào sẽ tính theo giờ, mức giá khoảng 150k/1 người / 1 giờ.

5Chi phí vào phim trường Smiley Ville phải chăng

Chi phí vào phim trường Smiley Ville phải chăng

Nếu bạn nhìn thấy mức giá này, thì thường nghĩ tới việc nếu cả một ekip vào chụp ảnh chắc hẳn giá sẽ rất cao. Nhưng không phải vậy, nếu các bạn chụp ảnh cùng ekip của mình, mức giá sẽ được tính theo cách khác. Đặc biệt là nếu chụp ảnh tại Ảnh Viện Áo Cưới Đa Minh Tân, vé vào cổng sẽ được studio hỗ trợ cho bạn trong gói. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc chi trả này.

Smiley Ville lung linh trên từng khuôn hình

Smiley Ville lung linh trên từng khuôn hình

Ngoài ra, nếu bạn vào phim trường Smiley Ville hay tham khảo review chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville này, sẽ thấy mức giá này hoàn toàn không cao. Ngược lại mức giá thành này khá phải chăng và phù hợp với những gì bạn nhận được. Bởi những điều tuyệt vời, và hấp dẫn còn nằm bên trong cánh cổng những điều vô cùng kỳ bí và tuyệt hảo.

Smiley Ville bí ẩn và cuốn hút với nhiều góc ảnh

Smiley Ville bí ẩn và cuốn hút với nhiều góc ảnh

Xem thêm: Phim trường Santorini Park gần Công viên Yên Sở Hà Nội

Bên trong phim trường Smiley Ville

Bên trong phim trường Smiley Ville có rất nhiều điểm ấn tượng và tuyệt vời. Review chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville là vô cùng tuyệt vời, bởi những khung cảnh nên thơ, trữ tình, đa dạng và ấn tượng.

Phim trường được thiết kế vô cùng rộng lớn, với rất nhiều quan cảnh khác nhau. Tại phim trường có xây dựng rất nhiều công trình kiến trúc theo phong cách Châu Âu.

Những hình ảnh và đường nét, giúp cho các bạn cảm giác như mình đang ở Châu Âu vậy. Đặc biệt là khi chụp ảnh cưới ở đây, lên hình trông sẽ vô cùng cuốn hút và ấn tượng, bởi màu sắc hài hòa thuận mắt mà khung cảnh mang lại.

Tiếp đó là một số ngôi nhà kiểu Trung và Nhật, được thiết kế theo màu sắc và hình thức của các nước khác nhau.

Cùng với đó là những khung cảnh ấn tượng như trong truyện cổ tích, những bức tranh hoàn hảo.

Khi bước vào phim trường, cứ ngỡ như bạn đang lạc vào xứ sở thần tiên đẹp mê hồn. Với hình ảnh đan xen rất nhiều hoa rộng lớn và rực rỡ.

Ngoài ra thiết kế ngôi nhà, cùng cầu, hồ ấn tượng giúp những hình ảnh cô dâu chú rể càng thêm lung linh và rực rỡ khi có mặt tại phim trường Smiley Ville.

Hình ảnh cuốn hút với nền cổ kính phim trường Smiley Ville

Hình ảnh cuốn hút với nền cổ kính phim trường Smiley Ville

Review chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville từ các cặp đôi

Sau khi chụp ảnh tại phim trường Smiley Ville, có rất nhiều bạn đã ấn tượng sâu sắc. Viết nhiều review chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville vô cùng ấn tượng.

Hòa mình với vẻ đẹp Smiley Ville

Hòa mình với vẻ đẹp Smiley Ville

Xem ngay: Báo giá chụp ảnh cưới

Bạn Thảo Nguyên:  phim trường Smiley Ville thật sự là một nơi đẹp mê hồn người, cảnh sắc như lạc vào chốn thần tiên với những hình ảnh tuyệt vời như trong truyện cổ tích. Những ngôi nhà được thiết kế như trong truyện cô bé quàng khăn đỏ. Ngoài ra còn nhiều thiết kế ấn tượng như cối xay gió, tiểu cảnh tuyệt vời,...

Smiley Ville nơi mê đắm hồn người

Smiley Ville nơi mê đắm hồn người

Bạn Yến Phương: Sau này có con chắc mình sẽ dẫn bé tới đây, bởi chụp ảnh cưới tại đây đẹp quá. Không gian rộng mà chưa thể đi hết, khám phá hết những vẻ đẹp hoàn mỹ của  phim trường Smiley Ville,....

Phim trường Smiley Ville số lượng cảnh đa dạng

Phim trường Smiley Ville số lượng cảnh đa dạng

Ngoài ra còn rất nhiều bạn trẻ khi chụp ảnh ở đây có nhiều chia sẻ tuyệt vời. Chính vì vậy mà các cặp đôi đang có ý định chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville yên tâm lựa chọn và chụp hình. Dù cho review chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville hay đến đâu, cũng không thể nào lột tả được vẻ đẹp khung cảnh tái hiện Miền Đông nước Anh, tái hiện vẻ đẹp cổ kính tráng lệ. Được tạo dựng bảo những người tâm huyết, thiết kế xây dựng, và chăm sóc cho một xứ sở thần tiên như vậy.

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio