47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình

Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình

Bạn đang có ý tưởng chụp ảnh cưới ở Ninh Bình mà vẫn băn khoăn không biết chọn địa điểm nào? Đa Minh Tân Studio sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhé!

Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình

Ninh Bình với nhiều danh lam thắng cảnh không chỉ thu hút các du khách mà còn là thiên đường cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Tràng An hùng vĩ, rừng Cúc Phương xanh mát, Tam Cốc Bích Động yên bình hay hoàng hôn đỏ ở Đầm Vân Long… tất cả sẽ là những khung cảnh tuyệt đẹp cho các cặp đôi.

1: Chụp ảnh cưới ở Tràng An – Ninh Bình

Chụp hình cưới ở tràng an ninh bình

Có thể nói, nhắc đến Ninh Bình là nhắc đến Tràng An. “Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”. Con người Tràng An thanh lịch, nhẹ nhàng, còn thiên nhiên nơi đây lại nên thơ, đẹp nao lòng.

Mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban cho Tràng An những dãy núi đã vôi hùng vĩ, những hồ nước nên thơ đầy trữ tình. Sắc rêu xanh thẳm như làm xao xuyến mọi du khách.

2: Đầm Vân Long

Chụp hình cưới ở đầm vân long

Nếu chụp ảnh cưới ở Ninh Bình, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua khung cảnh lãng mạn của hoàng hôn đỏ nơi Đầm Vân Long. Vốn nổi tiếng là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất miền Bắc, đến với nơi đây là bạn đến với một khung cảnh thiên nhiên hoang dã mà nên thơ.

Hoàng hôn màu đỏ với làn sương mờ ảo, dòng nước xanh biếc… sẽ là khoảnh khắc giúp các cặp đôi có những bức hình tuyệt vời nhất.

3: Chụp ảnh cưới ở Tam Cốc Bích Động

Chụp hình cưới ở Tam Cốc Bích Động

Nếu bạn đang kiếm tìm một không gian bình yên , thơ mộng thì Tam Cốc Bích Động sẽ là điểm dừng chân lý tưởng. Một dòng sông trôi nhẹ, một làn nước xanh, một con thuyền nhỏ, những dãy núi hùng vĩ bên bờ… tất cả sẽ khiến bạn như được lạc vào một thế giới khác, không bon chen, không tấp nập.

Những bức ảnh cưới ở Tam Cốc Bích Động luôn mang một vẻ bí ẩn, mơ màng tuyệt đẹp.

4: Rừng Cúc Phương

Chụp hình cưởi rừng cúc phương

Đây sẽ là một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới ở Ninh Bình.

Nếu bạn đã quá chán với những khung cảnh nhân tạo thì Rừng Cúc Phương sẽ mang đến một thế giới hoàn toàn khác. Là một khu rừng nhiệt đới, Cúc Phương được thiên nhiên ưu ái ban tặng với thảm sinh vật phong phú. Mỗi thời điểm khác nhau, nơi đây lại mang những dáng vẻ khác nhau. Mơ màng với làn sương mờ buổi sớm; chói chang, đầy sức sống khi mặt trời lên và huyền bí khi đêm về. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ, một album ảnh cưới tuyệt vời.

Thời gian lý tưởng khi chụp ảnh cưới ở Rừng Cúc Phương – Ninh Bình là từ tháng 11 đến tháng 4. Vì đây là thời gian rừng đẹp nhất. Kết hợp với một chuyến picnic sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi khi đến nơi đây.

Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình sẽ mang đến cho bạn một album ảnh cưới đầy màu sắc. Hãy cùng người bạn đời lưu lại những khoảnh khắc đẹp nơi đây nhé!

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio