47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Tháng 8 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

Tháng 8 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

tháng 8 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

Bạn muốn chụp ảnh cưới và đang phân vân “Tháng 8 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp”. Cùng bắt đầu hành trình khám phá các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tháng 8 nhé.

Tháng 8 trời thu với thời tiết dịu nhẹ, cái nắng vàng ươm mà không gay gắt là khoảng thời gian lý tưởng cho các cặp đôi thực hiện những album ảnh cưới đầy ý nghĩa. Cùng Đa Minh Tân bắt đầu hành trình khám phá những địa điểm, những góc cảnh riêng cho album của bạn nhé.

1: Con đường Kim Mã – Hoàng Diệu – Phan Đình Phùng

Chụp ảnh cưới ở Kim Mã

Ảnh minh họa

Với những rặng cây trải dài, đây là một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội. Nơi này mang cái đẹp vintage dịu dàng, được mệnh danh là “con đường Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội”. Đây sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp vào tháng 8 mà mỗi cặp đôi chẳng thể bỏ qua.

2: Cánh đồng lau sông Hồng

Chụp ảnh cưới ở bãi đá sông Hồng

Nếu còn phân vân “tháng 8 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp” thì bãi cỏ lau sông Hồng sẽ là lời giải đáp cho bạn.

Nằm bên sông Hồng, nơi đây được hưởng phù sa từ con sông màu mỡ nên đã giúp những cánh đồng lau phát triển bạt ngàn. Hoa lau trắng đục, thân lau xanh vàng, hai màu sắc đã hòa quyện tạo nên những sắc màu riêng cho album ảnh cưới của bạn.

Đặc biệt, đến nơi đây, bạn còn được trải nghiệm những góc cảnh khác nhau của bãi đá sông Hồng: bãi cát trắng sóng vỗ bờ, cối xay gió khổng lồ, thảm hoa sắc tím, ghi ta lãng mạn… bạn có thể tha hồ mang những sắc màu riêng cho album ảnh cưới tháng 8 của mình.

Xem thêm: Album ảnh cưới đẹp tại Bãi đá sông Hồng

3: Tràng An – Ninh Bình

Chụp ảnh cưới ở Tràng An - Ninh Bình

Cách trung tâm Hà Nội 100km, Tràng An – Ninh Bình là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất miền Bắc. Đây còn là địa điểm rất được “mắt duyên” của các cặp đôi và nhiếp ảnh gia.

Tràng An thơ mộng với những dãy đá vôi, những hang động kỹ vĩ trăm năm tuổi, sự mộc mạc của con người nơi đây… tất cả như núi chân du khách chẳng muồn về. Cây cầu tình yêu, hồ nước lãng mạn, núi rừng hùng vĩ… tất cả sẽ là những khung cảnh chẳng thể thiếu trong album hình cưới của bạn.

Tháng 8 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp? Còn phân vân gì nữa nhỉ? Hãy lên đường đến Tràng An thôi các dâu rể!

Xem thêm: Album ảnh cưới đẹp tại Tràng An – Ninh Bình

4: Hồ Gươm – Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở Hồ Gươm

Hồ Gươm sáng mùa thu mờ sương dịu dàng hay lãng mạn, phồn hoa khi đêm về sẽ là một địa điểm chụp ảnh cưới tháng 8 đẹp mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Hà thành nghìn năm lịch sử với nhiều khung cảnh khác nhau luôn là địa điểm được các cặp đôi lựa chọn khi thực hiện album của mình. Trong đó bờ Hồ là một góc Hà Nội rất riêng. Nơi đây mang đậm chất lịch sử, một dấu ấn riêng trong lòng mỗi người dân. Nếu bạn yêu thích khung cảnh tự nhiên, gần gũi thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng.

Xem thêm: Album ảnh cưới đẹp tại Hồ Gươm

Với địa điểm này, bạn đã tìm ra câu giải đáp cho câu hỏi “Tháng 8 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp” chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy khám phá 100 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc với Ảnh viện áo cưới Đa Minh Tân nhé.

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio