47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp (phần 1)

Tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp?

Tháng 3 đến rồi, đôi bạn đang có dự định thực hiện một bộ ảnh cưới cho riêng mình nhưng đang phân vân không biết tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp? Cùng Đa Minh Tân bắt đầu hành trình khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho ngày tháng 3 nhé.

Tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp 1

Mỗi mùa lại mang những sắc thái khác nhau. Xuân lãng mạn, hè nóng bỏng, thu nhẹ nhàng hay đông độc đáo…. Tất cả sẽ mang đến những khung cảnh, góc hình, phong cách riêng cho album ảnh cưới của bạn. Mỗi mùa với mỗi đặc trưng khác nhau nên địa điểm chụp hình cũng có nét khác biệt.

Tháng 3 là thời gian lý tưởng cho mỗi cặp đôi để thực hiện một album ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào. Hãy cùng ảnh viện áo cưới Đa Minh Tân khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới dành riêng cho tháng 3 này nhé.

1: Chụp ảnh cưới ở phim trường Lavender

Chụp ảnh cưới tại phim trường lavender

Đây là địa điểm chụp hình không thể bỏ qua với mỗi cặp đôi.

Tháng 3 xuân về là thời gian khá đặc biệt của miền Bắc. Đây là thời gian của những trận mưa xuân giăng kín đất trời. Do vậy, nếu những địa điểm ngoại cảnh có thể gây chút khó khăn khi chụp hình thì các phim trường lại là địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua.

Ảnh cưới tại phim trường lavender

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, phim trường Lavender như châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Bãi cát trắng trải dài, hồ nước lãng mạn hay bức tường hoa nở… mỗi khung cảnh sẽ mang đến một phong cách riêng cho mỗi cặp đôi khi chụp ảnh cưới.

Chẳng vì thế mà đây là địa điểm lý tưởng khi chụp ảnh cưới tháng 3.

Xem thêm:

Album ảnh cưới đẹp tại phim trường Lavender

2: Chụp ảnh cưới tại phim trường Love Garden

Chụp ảnh cưới tại phim trường Love Garden

Nếu bạn còn phân vân “Tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp?” thì đây sẽ là đáp án cho bạn.

Mang phong cách vintage nhẹ nhàng, Love Garden luôn thu hút ánh nhìn của giới trẻ. Nằm ở vị trí khá thuận lợi với giá vé không quá cao, đây là 1 trong 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Hà Nội.

Ảnh cưới tại phim trường Love Garden

Bãi biển cát trắng, piano thơ mộng, con đường lát đá châu Âu cổ điển…. kết hợp với những ngày mưa xuân lất phất sẽ tạo nên một không gian lãng mạn đầy ngọt ngào cho đôi mình.

Xem thêm:

Album ảnh cưới tại phim trường Love Garden

3: Chụp hình cưới tại Bờ Hồ

Chụp ảnh cưới tại Bờ Hồ

Mang nét hoài cổ lãng mạn, Hồ Gươm sáng sớm với lớp sương mờ sẽ mang lại một phong cách mới cho album ảnh cưới của đôi bạn. Hồ Gươm sáng tháng 3 luôn khiến người ta mê đắm bởi vẻ dịu dàng, lãng mạn mà đầy ưu tư, hoài cổ. Chẳng cần phải đi đâu xa, mỗi góc cảnh nơi đây đã giúp bạn có những thước hình độ đáo chẳng thể lẫn.

Ảnh cưới đẹp tại Bờ Hồ

Đặc biệt giá Hồ Gươm không hề mất phí nên bạn có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ cho chi tiêu của đôi mình.

Xem thêm:

Album ảnh cưới đẹp tại Bờ Hồ

Đây là 3 địa điểm bạn sẽ chẳng thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới tháng 3. Với những thông tin này, đáp án của câu hỏi “Tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp” của bạn là gì nhỉ? Cùng chia sẻ lựa chọn của bạn với Ảnh viện áo cưới Đa Minh Tân nhé.

 

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline: 0973.251.447 (Mr. Long)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio