47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Cách chọn váy cưới phù hợp với dáng người

Mỗi cô dâu lại có những dáng vóc khác nhau. Một số tip nhỏ về cách chọn váy cưới phù hợp với dáng người sẽ giúp cô dâu chọn được chiếc váy ưng ý nhất!

Cách chọn áo cưới phù hợp với dáng người

Mỗi người đều có những dáng vóc khác nhau, những ưu khuyết điểm riêng trên cơ thể. Nhưng tất cả đều có chung một mong muốn trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Dáng vóc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến việc lựa chọn váy cưới. Nếu lựa chọn phù hợp, chúng sẽ giúp cô dâu tôn lên những đường nét, ưu điểm. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sai, chúng có thể khiến cô dâu mất điểm trong mắt người khác.

Cách chọn váy cưới phù hợp với dáng người không dễ. Nhưng với một số gợi ý để có bộ ảnh cưới tự nhiên, một bộ váy cưới ưng ý nhất dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình một mẫu váy cưới đẹp.

Có 4 dáng người cơ bản: dáng quả táo, dáng quả lê, dáng quả chuối và dáng đồng hồ cát. Mỗi dáng đều mang những đặc điểm và cách lựa chọn váy cưới riêng biệt.

1: Cách chọn váy cưới phù hợp với dáng người đồng hồ cát

Váy cưới cho dáng người đồng hồ cát

Đây là dáng người mà mọi cô gái đều mơ ước với vòng hai vòng ba bằng nhau, vòng eo thon gọn. Nếu sở hữu dáng người này thì bạn sẽ chẳng cần bận tâm quá nhiều cho việc lựa chọn váy cưới. Dường như mọi dáng váy đều được sinh ra để dành cho các nàng dâu sở hữu dáng người này.

Tuy nhiên, để tôn lên vóc dáng quyến rũ với 3 vòng chuẩn, những chiếc váy cúp ngực, váy đuôi cá sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Chắc chắn sẽ chẳng ai có thể rời mắt khỏi bộ váy cưới ấy.

2: Cách chọn váy cưới cho cô dâu dáng quả chuối

Váy cưới cho dáng người quả chuối

Với 3 vòng không có sự chênh lệch nhiều, các cô dâu nên tránh xa những mẫu váy bó sát. Nếu các dáng váy bó sát sẽ giúp các cô dâu có thân hình đồng hồ cát tôn lên sự quyến rũ thì nó lại làm lộ rõ khuyết điểm của các cô nàng có dáng hình quả chuối.

Bạn nên chọn những mấu váy có điểm nhấn như váy chữ A với phần chiết eo cao, các kiểu váy bồng bềnh với nhiều họa tiết… sẽ giúp che đi khuyết điểm với dàng người khá thuôn dài này.

3: Cách chọn váy cưới phù hợp với dáng người quả táo

Váy cưới cho dáng người quả táo

Dáng người quả táo hay dáng người tam giác ngược là những người có vòng 1 khá lớn, phần thân ngang nhưng nhỏ dần về phía hông. Với dáng người này, bạn nên chọn những mẫu váy có cổ chữ V khoét sâu để tạo cảm giác thu hẹp phần thân trên. Đặc biệt, bạn nên nói “Không” với những dáng váy cổ thuyền, cổ cao, nhiều chi tiết phần cổ. Chúng sẽ là lộ rõ khuyết điểm phần thân ngang. Bạn cũng nên lựa chọn những mẫu váy với chất liệu satin, voan, chiffon.

4: Cách chọn váy cưới cho cô dâu dáng quả lê

Váy cưới cho dáng người quả lê

Ngược lại với dáng quả táo, dáng quả lê có phần trên khá hẹp, phần hông to.Những chiếc váy cổ thuyền, cổ cao, với tay dài sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cô dâu chúng mình. Chúng vừa giúp khắc phục nhược điểm phần trên nhỏ, lại làm tôn lên đường cong từ phần hông vốn là ưu điểm của dáng người này.

Với những bí quyết nhỏ về cách chọn váy cưới phù hợp với dáng người này, Đa Minh Tân Studio hi vọng bạn sẽ luôn là cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới của mình.

Xem thêm:

Cách chọn váy cưới cho cô dâu béo

Những mẫu váy cưới cho cô dâu lùn

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio