47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Studio chụp ảnh gia đình đẹp nhất năm 2019

Đa Minh Tân chính là Studio chụp ảnh gia đình đẹp nhất năm 2019 bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn đang muốn chụp ảnh gia đình để lưu giữ quãng thời gian đặc biệt khi cùng sinh hoạt dưới mái nhàm. Và cũng đang băn khoăn studio chụp ảnh gia đình đẹp nào có thể giúp mình tạo được những cuốn Album đặc biệt. Đừng lo hãy tới ngay với Đa Minh Tân chúng tôi. Sở hữu những nền tảng vững chắc tạo nên những shoot hình đẹp, chọn lựa đến với chúng tôi là sự chọn lựa sáng suốt nhất của bạn.

Khoảng khắc ấm áp bên gia đình được studio chụp ảnh gia đình đẹp Đa Minh Tân lưu giữ

Khoảng khắc ấm áp bên gia đình được studio chụp ảnh gia đình đẹp Đa Minh Tân lưu giữ

Tại sao nên tới Studio chụp ảnh gia đình đẹp Đa Minh Tân

Studio chụp ảnh gia đình đẹp sẽ giúp bạn có được những cuốn album đong đầy tình cảm gia đình thiêng liêng quý báu. Để tạo được những bức hình đẹp không chỉ cần góc ảnh chuẩn, ánh sáng tốt mà còn phải có cái “tâm” lưu giữ trong đó. Chính vì lẽ đó mà Đa Minh Tân luôn luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho các hộ gia đình tại Hà Nội.

Thấu hiểu được giá trị cốt lõi của gia đình là tình cảm thuần túy, và thiêng liêng nhất nên chúng tôi luôn khai thác và xây dựng tốt những concept chụp ấn tượng. Với điểm cốt lõi là bộc bạch được sự hạnh phúc đơn giản của một gia đình, Đa Minh Tân luôn luôn thể hiện và bắt chọn những cảm xúc đó trong các bức hình của mình.  

Sự đơn giản nhưng ấm cúng luôn là điều tốt đẹp nhất mà chỉ gia đình mới có

Sự đơn giản nhưng ấm cúng luôn là điều tốt đẹp nhất mà chỉ gia đình mới có

Những bức ảnh gia đình chính là minh chứng cho quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc từ sự góp nhặt của các thành viên trong gia đình. Gia đình chỉ trọn vẹn khi tất cả các thành viên đều hướng tới nhau và trao cho nhau những tình yêu thương chân thành nhất.

Xem ngay: Nên chụp ảnh gia đình khi nào?

Do đó mà để khai thác được trọn vẹn các giá trị đặc biệt này, studio chụp ảnh gia đình đẹp cần phải xây dựng được bố cục ảnh hợp lý. Đồng thời gợi mở được không gian phù hợp để tất cả các thành viên đều mở lòng và thể hiện được sự yêu thương của mình dành cho những thành viên còn lại. Và các bạn sẽ được chụp hoàn toàn tại phim trường ROSA chứ không phải chụp trên phông thường rồi ghép ảnh chỉnh sửa.

Gia đình chính là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của mỗi thành viên

Gia đình chính là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của mỗi thành viên

Để tạo thêm ý nghĩa cho những bức ảnh gia đình, bạn có thể chọn lựa thời điểm kỷ niệm ngày cưới để chụp. Vào dấu mốc thời gian này, bạn có thể trở lại quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp, trở lại quãng thời gian đã từng chông chênh nhưng đều vượt qua. Và đặc biệt là có sự gắn kết trọn vẹn tình thương bên cạnh người chồng, người vợ và những đứa con của mình. Đa Minh Tân tự tin mình có thể giúp các bạn lưu giữ được khoảnh khắc đẹp nhất bên những người thân yêu.

Giữ trọn yêu thương gia đình tại các studio chụp ảnh gia đình đẹp

Giữ trọn yêu thương gia đình tại các studio chụp ảnh gia đình đẹp

Ưu đãi hấp dẫn theo từng gói chụp của Studio chụp ảnh gia đình đẹp Đa Minh Tân

Gói ROSA 01 – 1.200.000đ

Hiện nay chụp trọn gói ROSA 01 của chúng tôi đang được giảm giá ưu đãi 40%, từ 2.000.000Đ xuống còn 1.200.000đ rất phù hợp đối với gia đình có 4 người.

Khi chọn lựa chụp ảnh gia đình trọn gói ROSE 01 tại studio chụp ảnh gia đình đẹp Đa Minh Tân, khách hàng sẽ được miễn phí phục trang váy cưới, áo vest, áo dài,…cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn. Và hoàn toàn make up miễn phí cho các thành viên.

Miễn phí in 1 ảnh phóng lớn với kích thước 50x75 ép gỗ Laminate, nếu như không có nhu cầu sử dụng kiểu ảnh này, khách hàng có thể chuyển đổi sang 3 bức ảnh ép gỗ cùng loại với kích thước 20x30. Hoặc chuyển đổi thành 10 kiểu ảnh nhỏ ép lụa kích thước 13x18cm.

Miễn phí vé vào phim trường ROSE trị giá 80k/ người đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

Đa dạng bối cảnh chụp khi tới studio chụp ảnh gia đình đẹp Đa Minh Tân

Đa dạng bối cảnh chụp khi tới studio chụp ảnh gia đình đẹp Đa Minh Tân

Trọn gói ROSE 02 – 2.500.000đ

Trọn gói ROSE 02 phù hợp với các gia đình từ 8 người trở lên. Ngoài các miễn phí chung như ở gói ROSE 01, khi sử dụng gói ROSE 02 này, khách hàng sẽ được copy toàn bộ file ảnh gốc ngay sau buổi chụp. Và được in ấn 1 ảnh phóng lớn ép gỗ 60x90 hoặc 1 ảnh 50x75 cm + ảnh để bàn 20x30 cm.

Được chỉnh sửa file mềm và in 5 kiểu ảnh 13x18cm

Trọn gói ROSE 03 – 2.900.000đ – dành cho đại gia đình dưới 12 người

Đối với các gia đình có từ 8 người đến dưới 12 người có thể chọn lựa sử dụng gói ROSE 02 hoặc ROSE 03 đều hợp lý.

Đối với gói ROSE 03, các khách hàng cũng sẽ nhận được trang phục miễn phí, make up miễn phí, vé vào cửa miễn phí, copy file ảnh gốc,…

Khi sử dụng gói 03 này, khách hàng sẽ nhận được 1 ảnh phóng lớn 70x110cm, hoặc ảnh 60x90 + miễn phí đóng khung kính VIP. Hoặc sử dụng kiểu ảnh 60x90cm  phủ MICA bo viền tạo hình cao cấp.

Chụp ảnh đại gia đình đẹp giá rẻ tại Đa Minh Tân

Chụp ảnh đại gia đình đẹp giá rẻ tại Đa Minh Tân

Nhìn chung tất cả các gói cước chụp ảnh gia đình của Đa Minh Tân hiện nay có mức giá thành thấp nhất trên thị trường mà chất lượng lại vượt xa các đối thủ trong cùng phân khúc.

Chúng tôi tự tin rằng mình là sẽ là studio chụp ảnh gia đình đẹp giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội bạn không thể bỏ lỡ. Chi tiết xem thêm tại: https://daminhtan.com/bang-gia-dich-vu.html

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio