47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chụp ảnh kỉ niệm gia đình đẹp ở Hà Nội

Chụp ảnh kỉ niệm gia đình là một việc làm đầy ý nghĩa của mỗi người trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của nó.

Chụp ảnh kỉ niệm gia đình đẹp

Gia đình luôn là góc ấm áp nhất của mỗi con người, là bến đỗ sau những thăng trầm mệt mỏi. Mỗi phút giây bên gia đình luôn là những giây phút hạnh phúc và đáng lưu giữ. Và chẳng có phương tiện gì lưu giữ tốt hơn hơn những khung hình. Hãy lưu lại những phút giây ấy bằng những bức ảnh gia đình đầy ý nghĩa nhé.

1: Địa điểm chụp ảnh kỉ niệm gia đình đẹp ở Hà Nội

Địa điểm chụp hình với những phong cách khác nhau sẽ mang lại cho bạn những khung hình mang nhiều sắc màu riêng biệt. Hiện nay, xu hướng chụp hình gia đình trong studio không còn được ưa chuộng, các gia đình thường tìm cho mình những địa điểm ngoại cảnh để lưu lại những góc hình riêng.

Tại Hà Nội sẽ có khá nhiều lựa chọn cho các gia đình. Từ phong cách cổ điển, sang trọng đến tự nhiên, gần gũi; từ các phim trường hiện đại đến các địa điểm ngoại cảnh…

Chụp ảnh gia đình ở Lavender

Nếu bạn yêu thích Châu Âu cổ kính thì các phim trường: Lavender, Smiley Ville, Love Garden… sẽ là điểm đến cho gia đình bạn. Được xây dựng không lâu, nhưng những phim trường này nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển mà sang trọng, các phim trường này được ví như “Châu Âu thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội. Với nhiều khung cảnh khác nhau, bạn sẽ chẳng cần đến bất kì địa điểm nào khác mà vẫn có thể mang nhiều góc cảnh vào album ảnh gia đình của mình.

Chụp ảnh kỉ niệm gia đình ở hà nội

Nếu bạn yêu thích sự tự nhiên, gần gũi thì công viên, Bờ Hồ… sẽ là sự lựa chọn cho bạn khi chụp ảnh kỉ niệm gia đình. Ưu điểm của những địa điểm này là không gian rộng rãi, không bị bó buộc về thời gian, bạn có thể kết hợp với các chuyến dã ngoại picnic của cả gia đình. Đặc biệt, những địa điểm này hoàn toàn không mất phí mà vẫn đảm bảo những góc cảnh đẹp.

2: Lựa chọn thời gian chụp ảnh kỉ niệm gia đình

Chụp ảnh gia đình kỉ niệm ngày cưới

Mỗi phút giây bên gia đình đều đáng lưu giữ. Nhưng nó sẽ càng trở nên đặc biệt hơn khi được thực hiện vào những dịp ý nghĩa của cả nhà. Đó có thể là bức ảnh nhân dịp chào đón thành viên mới, kỉ niệm 5 năm ngày cưới, 10 năm ngày cưới… Đừng lãng phí những dịp ý nghĩa ấy! Hãy lưu giữ lại bằng những khung hình gia đình!

Xem thêm:

Chụp ảnh gia đình kỉ niệm ngày cưới

3: Lựa chọn Studio chụp ảnh gia đình

chụp ảnh gia đình tại studio

Những nhiếp ảnh gia đóng vai trò đặc biệt quan trọng làm nên vẻ đẹp của mỗi khung hình, là điều làm nên linh hồn của bức ảnh. Do đó, bạn cần thật cẩn thận khi lựa chọn một studio chụp ảnh gia đình.

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm, Đa Minh Tân Studio đã mang đến những bức ảnh đầy ý nghĩa cho hàng trăm gia đình. Chúng tôi không coi bạn là khách hàng, chúng tôi coi bạn là người thân. Bạn chỉ cần đến, còn mọi việc đã có Đa Minh Tân lo!

Hãy cùng chụp ảnh kỉ niệm gia đình để lưu giữ những nét yêu thương nhé!

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio

 

Đăng ký chụp hình và nhận tin khuyến mại