Số 228 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội (Phim Trường Rosa)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chụp ảnh gia đình cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang thắc mắc “Chụp ảnh gia đình cần chuẩn bị những gì”? Để Đa Minh Tân Studio gợi ý giúp bạn có những bức ảnh gia đình đẹp và ý nghĩa nhé!

Chụp hình gia đình cần chuẩn bị gì

Chụp ảnh cùng gia đình là một việc làm đầy ý nghĩa với mỗi người. Mỗi phút giây bên gia đình đều đáng được trân trọng, ghi nhớ. Và chẳng có gì có thể giúp bạn lưu giữ những giây phút ấy tốt hơn những bức ảnh gia đình. Tuy nhiên, để có một bức ảnh gia đình đẹp không phải điều dễ dàng. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để có những bức hình ưng ý nhé.

1: Lựa chọn thời gian chụp ảnh gia đình

Chụp hình gia đình kỉ niệm ngày cưới

Những bức hình gia đình luôn là những bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất đối với mỗi người. Mỗi phút giây bên người thân đều có thể trở thành những khung hình riêng độc đáo. Tuy nhiên, để tăng ý nghĩa của những bức hình ấy, bạn có thể chọn những ngày kỉ niệm của cả nhà để thực hiện một bộ album ảnh mang sắc thái riêng. Đó có thể là ngày sinh của một thành viên, ngày kỉ niệm cưới của bố mẹ, ngày cả gia đình cháo đón một thành viên mới…

Xem thêm:

Chụp ảnh gia đình kỉ niệm ngày cưới

2: Địa điểm chụp hình

Lựa chọn địa điểm chụp hình

Một trong những yếu tố giúp làm nên vẻ đẹp của album ảnh gia đình chính là địa điểm chụp hình.

Bạn có thể lựa chọn những địa điểm khác nhau, trong nhà hay ngoại cảnh; cổ điển, sang trọng hay bình dị, gần gũi… Nếu gia đình bạn yêu thích vẻ cổ điển thì có thể lựa chọn các phim trường: Lavender, Smiley Ville, Love Garden… Còn nếu yêu thích sự tự nhiên, gần gũi thì bạn có thể chọn các địa điểm như Bờ Hồ, công viên… Những nơi gắn liền với kỉ niệm của cả gia đình cũng là một lựa chọn tuyệt vời để ghi lại những bức hình.

Xem thêm:

Địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp ở Hà Nội

3: Cách tạo dáng khi chụp hình gia đình

Cách tạo dáng khi chụp hình

Những bức ảnh gia đình phải là sự kết hợp hài hòa giữa các thành viên. Do đó, cách tạo dáng đóng vai trò quan trọng làm nên sự thành công của mỗi bức hình. Bạn nên kết hợp nhiều tư thế để có thể tìm ra tư thế phù hợp nhất với mọi người. Hãy nhờ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tin tưởng họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Xem thêm:

100 Tư thế tạo dáng chụp ảnh gia đình đẹp

4: Trang phục chụp hình

Trang phục khi chụp hình

Trang phục cũng là yếu tố góp phần làm nên vẻ đẹp của mỗi khung hình. Tùy thuộc vào phong cách, địa điểm chụp mà bạn có thể lựa chọn những trang phục khác nhau. Bạn có thể chọn phong cách truyền thống với áo dài, vest; phong cách hiện đại với áo sơ mi, váy ngắn… hay thậm chí đơn giản là những trang phục thường ngày, những bộ áo đôi cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chỉ cần lưu ý một chút, sẽ chẳng khó để có những bức ảnh gia đình đẹp, ý nghĩa. Nếu còn thắc mắc gì khi chụp ảnh gia đình, hãy liên hệ với Đa Minh Tân Studio để được tư vấn nhé!

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio