47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp tại Hà Nội (phần 2)

Chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp tại Hà Nội?” chắc hẳn sẽ là câu hỏi của mọi gia đình trong hành trình làm nên những bộ ảnh gia đình của riêng mình.

6: Chụp gia đình tại Bãi đá sông Hồng

chup-anh-gia-dinh-o-dau-depBãi đã sông Hồng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình mình

 

Không gian sông nước, cỏ cây hữu tình với những đồng lau trắng tinh khôi, những bãi đá trải dài, bãi đá sông Hồng trở thành điểm đến lí tưởng cho rất nhiều gia đình khi chụp hình. Không phải cái ồn ào, phồn hoa nơi Hà thành, đến với nơi đây, bạn và gia đình như được hòa mình vào thiên nhiên vô tận.

Bạn sẽ chẳng cần lo lắng “ Chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp tại Hà Nội”.

7: Chụp hình tại Vườn Hoa Nhật Tân
chup-anh-gia-dinh-dep-nhat-ha-noiSắc cảnh nơi vườn hoa Nhật Tân sẽ làm nên những bức hình tuyệt đẹp cho gia đình
 

Đúng với cái tên của nó, đây là một vườn hoa được trải rộng với rất nhiều loài hoa phong phú về chủng loại và màu sắc. Vườn hoa Nhật Tân Hà Nội sẽ tạo cho bạn cảm giác như lạc vào một thiên đường cổ tích với vô vàn các loài hoa. Bạn và gia đình sẽ được tận hưởng và chìm đắm trong vẻ đẹp ấy. Những bức hình sẽ càng trở nên lung linh và màu sắc. Đặc biệt vào những ngày giáp tết, vườn hoa Nhật Tân sẽ tràn ngập sắc xuân với những cánh đào hồng thắm. Chụp ảnh gia đình tại Vườn hoa Nhật Tân sẽ giúp bạn và gia đình có những bức hình tuyệt đẹp nhất.

8: Chụp ảnh gia đình tại Phim trường miền đông nước Anh Smiley Ville

chup-anh-gia-dinh-dep-tai-ha-noi
Phim trường Smiley Ville

 

Nếu bạn thích khung cảnh đậm nét Âu cổ điển thì phim trường Miền đông nước Anh sẽ là sự lựa chọn cho bạn và gia đình. Smilley Ville nằm ở ngoại thành Hà Nội với không gian khác lạ, đây sẽ là câu trả lời cho bạn và gia đình khi tìm kiếm địa điểm chụp ảnh tại Hà Nội. Là một phim trường mới được đưa vào sử dụng và hiện đang được giới trẻ rất yêu thích, phim trường miền đông nước Anh là không gian cổ kính, xen lẫn hiện đại của nước Anh giữa lòng Hà Nội. Giữa lòng Hà Nôi, không cần đi đâu xa, phim trường miền đông nước Anh với không gian đa dạng với nhiều khung cảnh sẽ giúp bạn và gia đình có những bức ảnh tuyệt vời và phong phú. Chụp ảnh gia đình tại Miền đông nước Anh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình.

9: Chụp ảnh gia đình tại Phim trường Thảo Nguyên Hoa

chup-anh-gia-dinh-o-dau-dep-ha-noi
Thảo Nguyên Hoa sẽ mang đến cho bức ảnh gia đình bạn một cảm giác vừa lạ mà quen

 

Phim trường thảo Nguyên Hoa là một phim trường mới được xây dựng nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Với diện tích 6 nghìn ha, Thảo Nguyên Hoa là phim trường được dựng lên với những cánh đồng hoa đến từ nhiều nơi khác nhau nổi bật nhất với hoa Thạch thảo tím, thạch thảo trắng, hồng tố nữ, hồng đổi màu. Phim trường Thảo Nguyên Hoa, sẽ tạo cho bạn cảm giác ngập trong sắc hương của những loài hoa, giúp bạn và gia đình tạo nên những bức hình nhẹ nhàng và lãng mạn.

10: Chụp ảnh gia đình tại Công viên Yên Sở

chup-anh-gia-dinh-dep-ha-noi
Công viên Yên Sở với không gian rộng lớn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn

 

Đây là một công viên có diện tích khá lớn, với không gian rộng dãi và thoáng mát. Công Viên Yên sở được thiết kế với mô hình những con đường trải quanh một hồ nước rộng lớn. Đây là một địa điểm thích hợp để các gia đình thực hiện những bức hình theo phong cách vui vẻ như một chuyến picnic, hoặc vui chơi, thư giãn.

Với những gợi ý này, chắc hẳn bạn sẽ không còn phân vân “Chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp tại Hà Nội”. Hãy cùng chia sẻ ý kiến riêng của gia đình bạn với ảnh viện áo cưới Đa Minh Tân nhé.

Xem thêm:

>>> Chụp ảnh gia đình ở đâu đẹp tại Hà Nội (Phần 1)

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:  0968.678.929 (Mr. Tăng)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio

 

Đăng ký chụp hình và nhận tin khuyến mại