47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

0968.678.929 / 0977.802.299

chụp ảnh cưới đa minh tân

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội - Đa Minh Tân

Được thành lập từ tháng 8/2009, Đa Minh Tân Studio tự hào được cô dâu chú rể bình chọn là thương hiệu ảnh viện áo cưới uy tín, chụp ảnh tự nhiên, nhiệt tình, được nhiều người giới thiệu bạn bè đến nhất!

Cùng tham khảo 8 lý do bạn nên lựa chọn chụp ảnh cưới ở Đa Minh Tân Studio:

1. Dịch vụ uy tín, chất lượng
Đến với Đa Minh Tân, chỉ với chi phí 4-7 triệu, dâu rể đã có ngay dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng, uy tín chứ không cần phải dùng đến ngân sách cả chục triệu mới có được dịch vụ chất lượng. Vì chúng tôi không làm theo kiểu công nghiệp, không chạy chương trình khuyến mãi giá rẻ hay khuyến mãi tặng kèm lớn để thu hút khách hàng, vì Đa Minh Tân đặt chất lượng khách hàng nhận được và uy tín của chúng tôi lên hàng đầu.

2. Trang điểm, chụp ảnh rất tự nhiên, không bị ảo;
Tất cả các thợ make up của Đa Minh Tân Studio đều là thợ có thâm niên trong ngành chụp ảnh cưới và make up. Các thợ học việc sẽ không được đảm nhận các công việc chính, công việc quan trọng để nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và uy tín của Studio. Tất cả các nhân viên đều là những người yêu nghề, có tâm huyết và niềm đam mê với nghề, tận tình với khách hàng.

3. Váy cưới, áo dài cô dâu luôn đẹp, mới và luôn miễn phí trong gói;
Váy cưới và áo dài cô dâu sử dụng trong ngày chụp ảnh cưới cũng như ngày ngày ăn hỏi, ngày cưới là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Áo cưới Rosa Lima. Các mẫu váy cưới, áo dài cưới của Đa Minh Tân luôn được cập nhật theo xu hướng của từng năm, với kiểu dáng đẹp đến từng họa tiết, chất liệu vải tốt.

4. Thái độ phục vụ nhiệt tình không đâu bằng;
Với những cô dâu chú rể đã từng sử dụng dịch vụ của Đa Minh Tân chắc hẳn đều rất ấn tượng với phong cách phục vụ của tất cả ekip. Đến với Đa Minh Tân Studio, dâu rể sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo trong mỗi nhân viên ở tất cả các khâu. Với chúng tôi, sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là thành công lớn nhất, gây dựng nên thương hiệu Đa Minh Tân ngày hôm nay và mãi là “kim chỉ nam” trong quá trình phát triển mãi sau này.

5. Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thiết bị hiện đại;

6. Giá thành là giá gốc rất hợp lý: Chỉ từ 4-7tr đảm bảo ảnh đẹp, không phát sinh.
Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, dâu rể sẽ được studio chuẩn bị chu đáo từ A đến Z, từ trang điểm cô dâu, váy cưới, áo dài, chi phí vào cửa các địa điểm chụp, chi phí in ấn album, ảnh phóng đến áo dài ngày ăn hỏi, váy cưới ngày cưới... Tất cả đã trọn gói, Đa Minh Tân cam kết không phát sinh chi phí.

7. Cam kết không chụp ghép đôi hay đi chung xe
Đa Minh Tân Studio không chụp ảnh kiểu công nghiệp, cam kết 100% không chụp ghép đôi, 01 ekip chụp ảnh 01 đôi cô dâu chú rể, không ghép chung xe đi đến các địa điểm chụp. Xe đi lại là xe 07 chỗ cao cấp, thoải mái cho việc cô dâu chú rể có bạn bè đi cùng.

8. Studio ở ngay Ngã tư sở, vị trí trung tâm Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại
Địa chỉ Đa Minh Tân Studio ở 47 Nguyễn Ngọc Nại, cách Ngã Tư Sở 300m, rất thuận tiện cho việc dâu rể đi lại với cửa hàng và thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm chụp ảnh cưới nội thành Hà Nội.
Dưới đây là các cam kết về chất lượng của Ảnh viện Đa Minh Tân:
1. Đa Minh Tân luôn giữ giá cả chụp ảnh cưới trọn gói ở mức hợp lý từ 4-7tr và không có phát sinh;
2. Đa Minh Tân cam kết không ghép đôi, 01 ekip chụp ảnh chỉ phục vụ 01 đôi cô dâu chú rể;
3. Bao toàn bộ vé cửa + bao cả xe đi lại (01 xe phục vụ 01 đôi, không có chuyện dồn 3 đôi lên 1 xe);
4. Trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Váy cưới áo dài mới và đẹp (Đa Minh Tân có xưởng sản xuất váy cưới, áo dài đổ buôn cho các ảnh viện toàn miền Bắc).
5. Thợ ảnh có tay nghề giỏi, phong cách làm việc thân thiện, nhiệt tình và chu đáo chính là điểm nhấn của Đa Minh Tân.
Xem báo giá chụp ảnh cưới của Đa Minh Tân: http://daminhtan.com/bang-gia-dich-vu.html
Xem báo giá chụp ảnh gia đình: http://daminhtan.com/chup-anh-gia-dinh.html
Ghé thăm Đa Minh Tân để xem ảnh, được thử váy cưới miễn phí, cảm nhận sự nhiệt tình chu đáo của Đa Minh Tân tại địa chỉ: 
Số 47 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 300m)
Hotline: 0968.678.929 (Mr. Tăng).

Đăng ký chụp hình và nhận tin khuyến mại