47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Ảnh cưới phim trường ROSA Lê Trọng Tấn 3 tầng 1200m2

Phim trường ROSA được đánh giá là địa điêm chụp ảnh cưới rất thành công trong mùa cưới 2018 với hơi hướng kết hợp giữa những nét cổ điển của châu Âu và nét nhẹ nhàng lãng mạn của Hàn Quốc.

 

Xem trọn gói chụp ảnh Phóng lớn đơn giản mà đẹp tại phim trường ROSA tại đây

Chụp Album cưới tại Phim trường ROSA xem tại đây

Phim trường ROSA có những lợi thế sau:

1. Về địa thế

Tọa lạc tại địa chỉ số 228 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Trường Chinh - Hà Nội, phim trường ROSA chỉ cách Ngã Tư Sở 2km giúp rút ngắn thời gian đi lại chụp ảnh. Giờ đây, không cần phải sang tận Đông Anh để chụp ảnh, không cần phải sang tận Long Biên... bạn vừa rút ngắn được khoảng cách, thời gian, và chi phí cho việc di chuyển trong buổi chụp ảnh.

2. Về giá vé

Phim trường thu phí trọn gói, không tính phí theo giờ như 1 số phim trường khác. Điều này giúp cho ekip chụp ảnh tác nghiệp thoải mái sáng tạo ý tưởng, cô dâu chú rể cũng thoải mái thời gian hơn trong việc chụp ảnh và không bị vội, bị mệt.

3. Về định hướng gu ảnh

Phim trường định hướng 40% bối cảnh theo tông nhẹ nhàng lãng mạn Hàn Quốc, 30% bối cảnh theo phong cách cổ điển chất châu Âu, 30% bối cảnh theo phong cách tự nhiên ngoài trời. Như vậy, cô dâu chú rể hoàn toàn yên tâm về độ đa dạng của bộ ảnh cưới mà không cần phải đi thêm nhiều địa điểm khác.

4. Về sự an toàn không sợ mưa rét

Thời tiết miền Bắc thất thường lúc mưa lúc nắng, đặc biệt vào mùa đông nhiều hôm mưa rét thì ROSA là 1 sự lựa chọn khá tối ưu cho các cặp đôi không còn nhiều thời gian trước ngày cưới.

5. Nhân viên nhiệt tình chu đáo

Trong ngành dịch vụ nào cũng vậy, sự chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ luôn mang lại 1 giá trị lớn trong tổng giá trị của dịch vụ. Nhân viên của ROSA được đánh giá khá cao về sự nhiệt tình, chu đáo với ekip chụp ảnh và các cặp đôi cô dâu chú rể khi chụp ảnh ở đây.

Góc ảnh mới tại phim trường ROSA với nguồn sáng cực đẹp

Xem thêm: Các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

 >>>>>>> Các gói chụp ảnh cưới trọn gói từ 4-7tr

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ:  47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:   0973.251.447 (Mr. Long)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio