47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Bộ ảnh cưới “ 40 năm sau em là cô dâu” đầy độc đáo

Chụp ảnh cưới “ 40 năm sau em là cô dâu” đầy độc đáo

40 năm trước, em là cô dâu mới.

40 năm sau, em là vợ anh, mẹ các con

Với người phụ nữ, còn gì hạnh phúc hơn bằng việc sau 20, 30, 40 năm lại được mặc váy cưới cô dâu một lần nữa, và đứng sánh vai bên “chàng hoàng tử” năm nào.

Gần đây, báo chí Mỹ đang đăng tải rầm rộ tin tức về bộ ảnh cưới “Ngày ấy – Bây giờ của một cặp vợ chồng. Để kỷ niệm 40 năm ngày cưới, 1 cặp vợ chồng người Mỹ đã cùng nhau thực hiện những bức ảnh "Ngày ấy - Bây giờ". Loạt ảnh ý nghĩa và đầy tình cảm hiện đang gây chú ý trên trang Reddit. Được đăng tải lên trang Reddit, những bức ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" cho thấy hình ảnh cặp vợ chồng người Mỹ từ khi vừa mới kết hôn cho đến khi đã gắn bó suốt 40 năm liền.

chup anh cuoi dep 1

Chụp ảnh cưới tái hiện lại ảnh cưới 40 năm trướcchup anh cuoi dep 2Bức ảnh cưới được chụp vào năm 1975

Dù đã nhiều tuổi nhưng không hề kém lãng mạn. Theo chia sẻ của người con trai, cha mẹ anh đã chụp ảnh cưới vào năm 1975, còn những bức ảnh mới được thực hiện là để kỷ niệm 40 năm ngày cưới của 2 người. Ngoài ra, những trang phục mà 2 người mặc mới đây cũng chính là trang phục mà họ đã từng mặc cách đây hàng chục năm. Chỉ 1 điều khác biệt đó là chiếc mũ.

chup anh cuoi dep 3

chup anh cuoi dep 4

Chụp ảnh ký niệm ngày cưới “Ngày ấy – Bây giờ”

Những người con của họ rất ngưỡng mộ cha mẹ mình. Khi được hỏi về câu chuyện tình của cha mẹ, chàng trai đăng tải loạt ảnh này cho biết "Cha tôi là 1 người nhẹ nhàng. Hai người gặp nhau trong 1 quán bar và sau đó đem lòng yêu mến nhau và gắn bó với nhau suốt 40 năm qua".

Bộ ảnh cưới “Ngày ấy – Bây giờ” sau khi được đăng tải lên mạng, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý cũng như những phản ứng tích cực từ phía người dùng mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự cảm phục trước tình yêu bền chặt, gắn bó của 2 nhân vật chính, đồng thời họ cũng gửi lời chúc phúc gắn bó trăm năm đến đôi vợ chồng lớn tuổi. "Thật đáng yêu và tuyệt vời. Chúc mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của 2 ông bà", 1 người dùng mạng bình luận.

Đây là một ý tưởng chụp ảnh cưới kỷ niệm độc đáo đúng không nào?

 

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ:  47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:   0973.251.447 (Mr. Long)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio