47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Kiểu chụp ảnh cưới “kỳ diệu” được chụp tình cờ… bất ngờ gây sốt

Bức ảnh cưới “đẹp nhất năm” này được chụp một cách rất tình cờ bởi một người đi ngang qua đường. Cô dâu - chú rể đang đứng dưới bầu trời có cả mây xám âm u và mặt trời vàng rực rỡ. Khoảnh khắc đó đã bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua.

Một nhiếp ảnh gia ở Sydney, Úc đã tình cờ chụp được một cặp cô dâu - chú rể đang đi chụp ảnh cưới. Bức ảnh của tay máy không chuyên đã được chụp một cách tình cờ và hoàn toàn không được nhân vật chính biết đến. Bức ảnh ấy sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền với tốc độ chóng mặt, được nhiều tờ báo nhắc tới như bức ảnh cưới “đẹp nhất năm”.

buc-anh-cuoi-ky-dieu-duoc-chup-tinh-co-bat-ngo-gay-sot

Bức ảnh được thực hiện bởi tay máy không chuyên Sam Yeldham, ghi lại khoảnh khắc cô dâu - chú rể đang đứng đối diện nhau trước sóng nước, hậu cảnh là những đám mây dày và nặng báo hiệu một cơn mưa đang ập tới, tuy vậy, quầng sáng từ mặt trời sắp lặn vẫn khiến bức ảnh có sự huy hoàng, lộng lẫy.

Mây xám và mặt trời vàng cùng hiện diện trong bức ảnh khiến khoảnh khắc càng trở nên ý nghĩa.

Bức ảnh được chụp khi đôi bạn đi chụp ảnh cưới ở mũi đất Bradley’s Head, Sydney, Úc. Khoảnh khắc đẹp này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội hồi tuần qua. Nhiếp ảnh gia Sam Yeldham rất muốn tìm lại cặp đôi xuất hiện trong bức ảnh của mình, chỉ trong vòng vài tiếng, bạn bè của cô dâu - chú rể đã nhận ra hai nhân vật chính, đó là chú rể Chris Galvin và cô dâu Jessica Pearson.

Khi được “phát hiện danh tính” thì cặp đôi này đã đang đi nghỉ tuần trăng mật ở Hawaii, chú rể Galvin chia sẻ: “Bỗng nhiên điện thoại của chúng tôi rung liên hồi. Đó là một câu chuyện rất bất ngờ đối với chúng tôi”.

buc-anh-cuoi-ky-dieu-duoc-chup-tinh-co-bat-ngo-gay-sot (1)

Nhiếp ảnh gia không chuyên Sam Yeldham đã gây sốt với bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Chú rể Galvin sau đó đã liên hệ với nhiếp ảnh gia Sam Yeldham bằng cách bình luận phía dưới bức ảnh đang lan truyền với tốc độ chóng mặt của tay máy này: “Chào Sam Yeldham, anh có thể dừng cuộc tìm kiếm được rồi! Trong ảnh này là tôi và vợ tôi!!! Thật là một bức ảnh tuyệt vời! Cảm ơn anh rất nhiều vì đã cố tìm ra chúng tôi”.

buc-anh-cuoi-ky-dieu-duoc-chup-tinh-co-bat-ngo-gay-sot (2)

Nhiếp ảnh gia Yeldham đang thực hiện những bức ảnh phong cảnh về Sydney thì bị thu hút bởi cặp đôi này.

Cặp đôi mới cưới khi đó đang cùng với nhiếp ảnh gia mà họ đã thuê thực hiện bộ hình kỷ niệm quan trọng của cuộc đời. Ngày chụp ảnh cưới của cặp đôi ban đầu tưởng như không thành công khi mây đen kéo đến, trời nhiều gió và còn có mưa nhỏ, tuy vậy, họ đã có một kỷ niệm đáng nhớ bất ngờ. Bức ảnh mà nhiếp ảnh gia Yeldham thực hiện sẽ được cặp đôi treo trong ngôi nhà của họ.

Hồi tháng 5 vừa qua cũng có một câu chuyện thú vị tương tự, khi nhiếp ảnh gia không chuyên người Canada - anh Saber Miresmailli - đã cố công tìm kiếm cặp đôi mới cưới mà anh này đã tình cờ chụp được khoảnh khắc họ hôn nhau phía trước cầu Tower Bridge ở London, Anh.

Saber Miresmailli đã đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội, mong tìm ra danh tính cặp đôi. Bức ảnh đã được chia sẻ hơn 260.000 lần chỉ trong vòng 3 ngày và cặp đôi đã được “nhận dạng”, đó là cô dâu Laura Demack và chú rể James Egan.

buc-anh-cuoi-ky-dieu-duoc-chup-tinh-co-bat-ngo-gay-sot (3)

Nhiếp ảnh gia Saber Miresmailli đã chụp bức ảnh này hồi tháng 5 và đã cố tìm ra danh tính cặp đôi nhờ vào sự giúp đỡ của cộng đồng mạng xã hội.

 

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ:  47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:   0973.251.447 (Mr. Long)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio