47 Nguyễn Ngọc Nại - Hà Nội (Cách Ngã tư Sở 300m)

chụp ảnh cưới đa minh tân

Chae Rim hé lộ ảnh cưới với Cao Tử Kỳ

 

Diễn viên xứ Hàn và bạn trai kém hai tuổi, Cao Tử Kỳ, khoe ảnh cưới ngọt ngào trên tạp chí Elle Bride.

Thay vì đăng ảnh cưới lên trang cá nhân hoặc website chính thức, Chae Rim và Cao Tử Kỳ thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn cho tạp chí chuyên về cưới.

Chae-Rim-1-5872-1408763654.jpg

Ảnh cưới ngọt ngào của Chae Rim.

Chae Rim trả lời trong bài phỏng vấn, chia sẻ chuyện kết hôn lần hai: "Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ đi thêm bước nữa. Nhưng anh ấy là người đàn ông mà tôi hằng mong ngóng và vì vậy, tôi đã thay đổi suy nghĩ. Cao Tử Kỳ đã chuẩn bị cả một tháng trời cho việc cầu hôn. Ngày hôm đó, tôi chợt nhận ra rằng, mình có thể cảm nhận được cảm xúc của bản thân, ở một thời điểm cụ thể. Tôi rất xúc động và bật khóc. Anh ấy chín chắn hơn so với những người cùng tuổi. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình khi không có anh".

Cao Tử Kỳ dành nhiều lời khen cho vợ tương lai: "Ban đầu, tôi nghĩ Chae Rim là người sống khép kín. Nhưng khi đã biết cô ấy nhiều hơn, tôi nhận ra cô ấy rất tình cảm, thân thiện".

Ê-kíp chụp ảnh của tờ Elle Bride cho biết, Cao Tử Kỳ chăm sóc Chae Rim hết mực trong suốt quá trình chụp ảnh. Thậm chí các nhân viên nữ có mặt trong buổi chụp còn cảm thấy ghen tị.

Chae-Rim-2-5638-1408763655.jpg

Diễn viên Trung Quốc, Cao Tử Kỳ kém Chae Rim hai tuổi.

Vào ngày 17/6, công ty quản lý của Chae Rim xác nhận về việc cô sẽ kết hôn lần hai, đồng thời cho biết thời điểm tổ chức sẽ vào tháng 10. Tuy nhiên, địa điểm làm đám cưới vẫn chưa được thống nhất.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ gặp và yêu nhau khi cùng đóng Lý gia đại viện. Dù khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ, cặp sao luôn tỏ ra thấu hiểu nhau. Cao Tử Kỳ sinh năm 1981 và kém Chae Rim 2 tuổi. Chae Rim từng một lần đổ vỡ hôn nhân khi gắn bó với ca sĩ Lee Seung Hwan. Cô ly dị vào năm 2006.

Thùy Liên

Ảnh: Elle

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ĐA MINH TÂN

Chụp ảnh tự nhiên - nhiệt tình - được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ:  47 Nguyễn Ngọc Nại (cách Ngã Tư Sở 300m) - Hà Nội

Hotline:   0973.251.447 (Mr. Long)

Facebook:  Đa Minh Tân Studio